free web hit counter

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn Tại Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Để đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện thì việc áp dụng quy trình phẫu thuật là việc hết sức cần thiết mà địa chỉ thẩm mỹ cần đảm bảo. Là ca đại phẫu thuật có tác động trực tiếp đến khung xương hàm của người thực hiện, chính vì thế mà Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-an-toàn-1

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn Tại Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Hàm hô là một trong những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, được bắt gặp khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Xuất hiện khiến diện mạo mất đi sự cân đối, chính vì thế mà khuyết điểm này khiến người mắc phải luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm khi giao tiếp cũng như trong các mối quan hệ. Công nghệ phẫu thuật hàm hô ra đời như là vị “cứu tinh” khắc phục tình trạng hàm hô một cách triệt để, mang đến cho người thực hiện gương mặt hài hòa với nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn.

Để ca phẫu thuật diễn ra thành công thì quy trình phẫu thuật là khâu thực hiện mà bác sĩ không thể bỏ qua. Dưới đây là Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-an-toàn-2

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp cho người thực hiện

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn. Qua đó, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô, nêu ra phương pháp điều trị. Bác sĩ sử dụng thiết bị chụp X- Quang để thấy rõ xương hàm, xác định tỉ lệ xương hàm cần cắt gọt.

Bước 2: Xét nghiệm y tế.

Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ, giúp bạn giảm áp lực và thoải mái hơn trong phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-an-toàn-3

Một ca phẫu thuật hàm hô được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hô ở hàm trên: Bác sĩ sẽ tiến cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khớp trống, tiến hành đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp Vis.

Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Hô hai hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đầy lùi về sau.

Bước 5: Khách hàng lưu trú tại bệnh viện một đêm để bác sĩ kiểm tra hiện trạng hàm.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ.

Những lợi thế khác thúc đẩy sự thành công của ca phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

Ngoài việc áp dụng Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW còn là nơi hội tụ những lợi thế mà ít đơn vị thẩm mỹ nào hiện nay có được. Sau nhiều năm hoạt động và công hiến JW đã có những bước đột phá lớn, ghi danh vào danh sách những đơn vị thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam.

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Nhờ đó mà các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao công nghệ từ thương hiệu chính, mang đến chất lượng tốt nhất, trong đó có phẫu thuật hàm hô.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-an-toàn-4

JW nhận công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Với phẫu thuật hàm hô, JW là thương hiệu được nhắc đến nhiều khi có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bài báo cáo quan trọng về chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức. Đồng thời, bác sĩ Tú Dung còn là vị lãnh đạo có trách nhiệm, một bác sĩ tận tâm khi áp dụng khắt khe Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô An Toàn do Bộ Y tế đề ra với tư cách là Giám đốc Bệnh viện.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-an-toàn-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bài báo cáo quan trọng về chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm

Ngoài BS. Tú Dung, JW còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt. Không những thế, bác sĩ tại đây đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình tại nước ngoài và thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Nhờ đó, quá trình phẫu thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

 

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô tại JW được thực hiện với sự trợ giúp từ máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Ngoài ra, JW còn sử dụng nẹp Vis Titan giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu bền theo thời gian. Ngoài ra, JW còn có công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu), giúp khách hàng sớm lấy lại gương mặt cân đối, để luôn tự tin trong cuộc sống.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-an-toàn-7

Tình trạng hàm hô từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với diện mạo mới hài hòa, tự nhiên