Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Móm Có An Toàn Không?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật để điều trị triệt để khuyết điểm hàm móm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, em vẫn còn hơi lo lắng liệu rằng Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Móm Có An Toàn Không? Bác sĩ sớm cho em câu trả lời với ạ! Em xin cảm ơn! (Thu Minh – Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)

Đáp:

Xin chào Thu Minh!

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được câu hỏi Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Móm Có An Toàn Không của bạn gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Sau đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Quy-trinh-ham-mom-co-an-toan-khong-1

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Móm Có An Toàn Không?

Bạn Thu Minh thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu JW tại Hàn Quốc, sau nhiều năm hoạt động và công hiến JW chi nhánh Việt Nam đã có những bước đột phá lớn, ghi danh vào danh sách những đơn vị thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam.

Với phẫu thuật hàm móm, JW là thương hiệu được nhắc đến nhiều khi có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bài báo cáo quan trọng về chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức. Đồng thời, bác sĩ Tú Dung còn là vị lãnh đạo có trách nhiệm, một bác sĩ tận tâm khi đưa ra quy định thực hiện phẫu thuật hàm móm theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với tư cách là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Quy-trinh-ham-mom-co-an-toan-khong-2

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại JW được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Xét nghiệm y tế.

Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ, giúp bạn giảm áp lực và thoải mái hơn trong phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Đối với trường hợp do xương hàm dưới phát triển quá mức chìa ra phía trước: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về phía sau, sẽ kết hợp cắt tiền định hàm trên kéo về phía trước nếu xương hàm trên kém phát triển hơn.

Quy-trinh-ham-mom-co-an-toan-khong-3

Phẫu thuật hàm móm đươc tiến hành với kỹ thuật cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về phía sau

Phẫu thuật hàm móm tại JW được thực hiện với sự trợ giúp từ máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Ngoài ra, JW còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu bền theo thời gian.

Bước 5: Nghỉ ngơi qua đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Bạn quay lại bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra mức độ ổn định của xương hàm.

Quy-trinh-ham-mom-co-an-toan-khong-3

Khách hàng lấy lại được khuôn mặt cân đối chỉ sau một lần phẫu thuật hàm móm tại JW

JW thực hiện đúng theo quy trình phẫu thuật hàm móm chuẩn nhờ đó đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện đến làm đẹp tại bệnh viện. Đã có nhiều lượng khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn JW là địa chỉ làm đẹp tin cậy, còn Thu Minh thì sao? Mời bạn liên hệ với chúng tôi để có thể loại bỏ khuyết điểm hàm móm gây ảnh hưởng đến nhan sắc và tâm lý của bạn.

Chúc Thu Minh nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp.