Quy trình phẫu thuật hàm móm an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Phẫu thuật hàm móm an toàn, nhanh chóng, khắc phục tình trạng móm trong một lần duy nhất với hiệu quả thẩm mỹ cao đang là sự lựa chọn tối ưu với nhiều người. Và, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này, khách hàng thường quan tâm đến quy trình phẫu thuật hàm móm, mời bạn đọc theo dõi bài viết để biết quy trình chuẩn nhất khi thực hiện.

nu-cuoi-tuoi

Phẫu thuật hàm móm – giải pháp vàng cho việc khắc phục móm do xương

Như chúng ta đã biết, móm là một dạng khuyết điểm của hàm, do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức về phía trước hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào quá nhiều so với hàm dưới, làm cho hai hàm không khớp nhau, dẫn đến móm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm, trong đó phần lớn là do di truyền.

ham-mom-6

Mô phỏng cách khắc phục tình trạng hàm móm hiệu quả bằng phẫu thuật

Và, móm được chia làm 2 dạng chính là móm do răng và móm do cấu trúc xương.  Về cơ bản khi khắc phục tình trạng móm, thì điều đầu tiên là bác sĩ phải xác định được nguyên nhân móm và mức độ như thế nào rồi tiến hành thực hiện một số kỹ thuật sau: BSSO, Lefort I, cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau kết hợp cắt xương hàm trên đẩy về phía trước,…

Khi phẫu thuật hàm móm, khách hàng ai ai cũng lo sợ ảnh hưởng đến xương nên không dám thực hiện, mọi người đều có lo lắng chung là tác động đến xương sẽ rất khó lành nên e dè và không dám thực hiện, đó là lý do rất nhiều người móm nhưng vẫn không lựa chọn phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Muốn một ca phẫu thuật hàm móm thành công và chất lượng, các bệnh viện uy tín thường có quy trình phẫu thuật khắc khe và hiện đại, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, quy trình được thực hiện khép kín như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định nguyên nhân móm chính xác nhằm đưa ra chỉ định phù hợp

Bước 2: Tiến hành chụp X-Quang để đánh giá đúng mức độ móm của khách hàng

pt-khuon-mat

Tóm gọn quy trình phẫu thuật hàm móm khép kín và an toàn tại JW

Bước 3: Các bác sĩ nha khoa cùng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ hội chẩn tìm ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe, lấy dấu răng, vệ sinh răng miệng và làm máng phẫu thuật  cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng hô của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật phù hợp.

Bước 6:  Nghỉ ngơi và lưu trí tại Bệnh viện 1 đêm

Bước 7: Tái khám.

Phẫu thuật hàm móm tại JW – đẳng cấp của bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW được xem  là đơn vị tiên phong trong công nghệ phẫu thuật hàm hô móm tại Việt Nam. Bởi lẽ, bệnh viện là địa điểm tạo được sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra chỉ định phẫu thuật chính xác nhất cho khách hàng.

TOA NHA JW 700PX

JW là Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

Hơn nữa, công nghệ màng tế bào PRP- một bước tiến mới giúp hồi phục xương mau lành trong phẫu thuật hàm móm được chính Bệnh viện thẩm mỹ JW phát minh và ứng dụng thành công. Cho đến nay, chưa có bệnh viện nào thực hiện được công nghệ hiện đại này, đây là minh chứng sống động và rõ ràng nhất cho quy mô, chất lượng và quy trình thẩm mỹ hiệu quả của JW.

nhan-oi

Màng tế bào PRP- giải pháp vàng cho việc hồi phục xương trong phẫu thuật hàm móm

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, do đó, quy trình phẫu thuật hàm móm của JW cũng đạt chuẩn chất lượng, được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất.

ISO

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Có thể kết luận rằng, phẫu thuật hàm móm tại JW chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

truoc sau thuc

Khách hàng phẫu thuật hàm móm thành công hơn cả mong đợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

ham-mom-khoa

Nhờ quy trình phẫu thuật hàm móm an toàn và uy tín mà chàng trai Anh Khoa đã chữa hết tình trạng móm nặng của mình

Video phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn  Quốc