“Quỳnh búp bê” Phương Oanh có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Diễn viên Phương Oanh – “Quỳnh Búp Bê” cho rằng làm đẹp không phải chuyện gì xấu để giấu giếm. Cô vô cùng thoải mái khi chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Những ngày vừa qua, bộ phim “Quỳnh Búp Bê” đang trở thành cơn sốt với khán giả xem truyền hình. Nổi bật với vai nữ chính “Quỳnh búp bê”, diễn viên Phương Oanh người đảm nhận vai diễn này nhận được khá nhiều sự chú ý. Lối diễn tự nhiên, thu hút cùng vẻ ngoài xinh đẹp khiến Phương Oanh ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Sau thành công của “Quỳnh Búp bê”, Phương Oanh xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện điện ảnh lớn nhỏ, tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết đến.

Không ít người thắc mắc "Quỳnh Búp bê" - Phương Oanh có phẫu thuật thẩm mỹ không?
Không ít người thắc mắc “Quỳnh Búp bê” – Phương Oanh có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều người thấy gương mặt của Phương Oanh có nhiều thay đổi, thậm chí bị sưng phù khác lạ so với trước. Không ít người hâm mộ cũng như khán giả thắc mắc không biết “Quỳnh búp bê” Phương Oanh có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên 29 tuổi không ngần ngại chia sẻ việc mình vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. 

Dù trước đây Phương Oanh đã sở hữu nhan sắc được nhiều người ngưỡng mộ, song cô vẫn quyết định trùng tu nhan sắc. “Không ai có thể hiểu rõ các nét trên khuôn mặt của mình như chính bản thân mình. Trước đây, nhiều người cũng bảo rằng gương mặt mình đã có nét xinh xắn. Nhưng qua mỗi một năm, tự bản thân lại thấy thêm các nét chưa được hoàn hảo”, Phương Oanh tâm sự.

Quyết định phẫu thuật để hoàn thiện mình hơn trong mắt người hâm mộ
Quyết định phẫu thuật để hoàn thiện mình hơn trong mắt người hâm mộ

Phương Oanh cho biết khi Quỳnh búp bê lên sóng, sự quan tâm của khán giả dành cho cô ngày một nhiều. Đó cũng chính là lý do khiến cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bởi cô muốn đẹp hơn trong mắt người hâm mộ cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

“Oanh quyết định phẫu thuật để làm hoàn thiện hơn những đường nét được cho là xinh đẹp trên gương mặt. Không hề lạm dụng mà có tìm hiểu kĩ lưỡng. Bản thân mình hiểu mình cần sửa chỗ nào để hoàn hảo hơn” – Phương Oanh nói tiếp – “Thanh xuân của phụ nữ là điều đáng được giữ gìn. Ở độ tuổi 29 Oanh nghĩ chính là thời điểm chính xác nhất để can thiệp giúp duy trì đường nét xinh xắn một cách bền vững hơn” (Cười).

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Phương Oanh được gia đình ủng hộ
Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Phương Oanh được gia đình ủng hộ

Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm, việc cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ được gia đình ủng hộ. Đây chính là nguồn động viên lớn trong cuộc sống của cô.

Sau khi thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, “Quỳnh Búp bê” Phương Oanh nhận được rất nhiều lời khen. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều về việc này.

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cho rằng sự thay đổi của cô khiến gương mặt hoàn thiện và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ làm gương mặt Phương Oanh có phần giả tạo, không tự nhiên như trước.

Gương mặt của Phương Oanh trước phẫu thuật được cư dân mạng cho rằng xinh và tự nhiên hơn
Gương mặt của Phương Oanh trước phẫu thuật được cư dân mạng cho rằng xinh và tự nhiên hơn

Đáng chú ý chính là việc cư dân mạng đã không ngần ngại công kích người đẹp trên chính trang cá nhân khi Phương Oanh post loạt ảnh mới khi tham dự sự kiện của mình. Trước những lời lẽ đầy khiêu khích, “Quỳnh Búp Bê” đã thẳng thừng đáp trả.

Cô cũng cho hay vào thời gian này, gương mặt cô vẫn còn nhiều nét chưa thực sự hoàn thiện do mới phẫu thuật.  Để những đường nét trở nên hoàn hảo hơn, khoảng 6 tháng sau nhan sắc của cô mới thực sự đẹp.

NÂNG MŨI S LINE Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM – BENHVIENTHAMMYJWHANQUOC.VN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.