Sao Việt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Người Thành Công Kẻ Thất Bại Đi Vào Lịch Sử

Sao Việt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ dường như không còn là điều xa lạ với giới hâm mộ. Để đại trùng tu nhan sắc, họ không hề ngần ngại việc tìm đến dao kéo. Trong số những người nổi bật lên sau thẩm mỹ như: Phi Huyền Trang, Thủy Tiên, Quế Vân, Lý Phương Châu… cũng không ít những cô nàng bị xem là đại thất bại trên “chiến trường” nhan sắc như Phi Thanh Vân, Yến Nhi, Hồ Quỳnh Hương…

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phi Huyền Trang vô cùng gợi cảm

Sao Việt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Điểm Danh Những Màn Lột Xác Thành Công

Diễn viên, người mẫu Phi Huyền  Trang

Không còn mấy xa lạ trong giới người mẫu và diễn viên, Phi Huyền Trang hay còn được gọi thân thuộc với tên Trang Phi. So với trước đây, người đẹp sở hữu số đo vòng một khá eo hẹp. Để cải thiện bản thân, Trang Phi đã chọn biện pháp nâng ngực nội soi. Chẳng mấy chốc, cô nàng đã trở nên quyến rũ với vòng một “kỳ phùng địch thủ” không ai sánh bằng.

Rất dễ có thể nhận ra một Trang Phi khác biệt sau khi thẩm mỹ

Trong các buổi họp báo, Trang Phi cũng tự tin công khai sự việc làm đẹp của mình mà không hề ngần ngại. Theo Trang Phi, bản thân muốn đẹp hơn trong mắt người hâm mộ và chuyển biến hình ảnh theo hướng gợi cảm hơn. Sau khi cô thẩm mỹ mới dám cho gia đình biết.

Ca sĩ Thủy Tiên

Theo dõi xuyên suốt chặng đường nghệ thuật của Thủy Tiên, vợ tuyển thủ bóng đá Công Vinh, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi nhan sắc của nữ danh ca này.

Khác biệt thể hiện rõ trên gương mặt của Thủy Tiên

Trước đây, Thủy Tiên vốn sở hữu gương mặt không mấy thon gọn, khuôn miệng cười kém duyên cùng sống mũi khá thấp. Từ những năm 2011, người ta nhìn thấy một Thủy Tiên khác lạ, gương mặt V Line thanh tú cùng một thân hình khá gợi cảm.

Tuy vậy, chưa một lần nào bà xã Công Vinh lên tiếng thừa nhận về việc mình phẫu thuật thẩm mỹ.

Ca sĩ Quế Vân

Năm 2017, ca sĩ Quế Vân nổi đình đám sau khi chia tay  danh hài Trường Giang. Không chỉ vậy, cô nàng còn quyết tâm thay đổi bản thân bằng công nghệ thẩm mỹ. Hồi tháng 3, Quế Vân đăng tải hình ảnh khác biệt trên trang facebook cá nhân với gương mặt V Line thon gọn thay cho khuôn hàm bành to trước đó. Chưa kể đến sống mũi cũng được nâng cao hơn.

Quế Vân tỏ ra khá tự tin với vẻ đẹp được cho là trẻ hóa của mình, cô viết “Chào cả nhà, bé năm nay 15 tuổi ạ”.

Không khó để nhận ra một Quế Vân khác biệt 

Lý Phương Châu

Lý Phương Châu gắn liền với chức danh “cựu bà xã” của Lâm Vinh Hải. Sau khi hai người ly hôn, Lý Phương Châu đã quyết định thay đổi bản thân bằng việc nâng mũi. Dù trước đó dáng mũi của cô không quá thấp, nhưng khi nhìn ở góc độ chính diện, dáng mũi làm cho gương mặt khá thô. Có thể đó là một lý do khiến cô nàng quyết tâm thay đổi diện mạo.

Vừa qua là phần điểm danh 4 ngôi Sao Việt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ được cho là thành công. Họ đã gặt hái được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp của mình nhờ vào sự thay đổi nhanh sắc.

Trùng tu bản thân sau khi ly hôn là cách mà Lý Phương Châu chọn lựa

Đại trùng tu nhan sắc thất bại

Nếu nói về những cuộc thẩm mỹ đi vào lịch sử, giới hâm mộ không thể không nhắc đến “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân. Cho đến thời điểm hiện tại, cô được xem là người đứng đầu danh sách giới nghệ sĩ có đụng chạm đến dao kéo, không dưới 10 lần Phi Thanh Vân thay đổi bản thân.

Phi Thanh Vân từng thay đổi màu da không dưới 2 lần, chỉnh hình hàm mặt, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng, độn mông… dường như không còn một công nghệ làm đẹp nào mà cô nàng chưa từng thử qua.

Cho đến thời điểm hiện tại, sự thay đổi “xoành xoạch” như đi chợ của Phi Thân Vân khó lòng khiến giới hâm mộ tán thành. Nhiều người còn nhận định cô là một phiên bản quá lỗi vì nghiện thẩm mỹ.

Thay đổi của Phi Thanh Vân khó làm hài lòng người hâm mộ

Không đến nỗi thất bại bi đát như Phi Thanh Vân, ca sĩ Yến Nhi em gái Yến Trang một thời cũng bị cư dân mạng ném đá gay gắt khi nhận ra gương mặt cô bị biến dạng. Sau 2 năm rời khỏi Showbiz, Yến Nhi trả lời báo chí rằng cho không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu có đi chăng nữa thì cô cũng không từ chối vì xã hội sẽ chấp nhận chuyện tân trang bản thân.

Khi người hâm mộ so sánh hình ảnh của Yến Nhi thời còn trong nhóm nhạc Mây Trắng, quả là quá khác biệt. Nếu nói đây là một sự thay đổi tự nhiên theo thời gian có lẽ là không đúng cho lắm.

Yến Nhi không hề thừa nhận bản thân phẫu thuật thẩm mỹ

Trong số những ca sĩ nổi tiếng, Hồ Quỳnh Hương cũng là người gây chú ý nhiều đến khán giả với giọng hát đầy nội lực. Khi bàn đến chuyện nhan sắc, Hồ Quỳnh Hương của hiện tại rõ ràng đã quá khác với trước kia, cô không chỉ can thiệp thẩm mỹ một lần mà còn phải “đập đi xây lại” khá nhiều để chỉnh trang bản thân.

Việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ một thời đã gây ra tác hại cho gương mặt của Hồ Quỳnh Hương, trong suốt một giai đoạn gương mặt của cô bị biến dạng, già nua và kém tươi tắn.

Hồ Quỳnh Hương thời điểm vàng son so với khi chưa thẩm mỹ

 Với sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là bước cải tiến dẫn con người đến nhiều nấc thang mới của vẻ đẹp hiện đại và sự thành công. Tuy nhiên, bất kì phương pháp nào cũng có giới hạn và sự phù hợp nhất định. Không kể là người nổi tiếng hay người bình thường, tất cả trong chúng ta đều biết, phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi.

Để làm đẹp bản thân có vô vàn cách. Tuy nhiên, chuẩn mực của cái đẹp phải là sự phù hợp với bản thân, môi trường và xã hội. Kèm theo đó phải là khuyến cáo an toàn cho người thực hiện. Đừng biến việc làm đẹp bản thân trở thành thảm họa thẩm mỹ đáng tiếc.