Sau Khi Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú Hay Không?

Trong thời gian qua, thắc mắc Sau Khi Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú hay không được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Cũng bởi lo sợ về vấn đề này mà rất nhiều chị em đành ngậm ngùi chùn bước trước ý định nâng cấp vòng 1 của mình.

sau-khi-nâng-ngực-có-ảnh-hưởng-đến-việc-cho-con-bú-hay-không-1

Sau Khi Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú Hay Không?

Sau Khi Nâng Ngực Có nh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú Hay Không?

Sau Khi Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú là thắc mắc của những chị em đã và đang có ý định phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn. Những chị em chưa thực hiện thì sợ sau này không thể cho con bú được, còn với những chị em đã thực hiện thì lo lắng, ám ảnh bởi nếu một ngày đẹp trời, thiên chức làm mẹ gõ cửa thì phải làm sao?

Để gỡ mối tơ vò của chị em, với cương vị là một chuyên gia thẩm mỹ, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

sau-khi-nâng-ngực-có-ảnh-hưởng-đến-việc-cho-con-bú-hay-không-2

BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

“Sau Khi Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của bạn. Riêng với ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi thì sau khi vết mổ đã hồi phục và bầu ngực đã ổn định thì sẽ không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú. Bởi vì:

Với kỹ thuật nâng ngực bằng túi độn tại JW, túi độn được các bác sĩ xếp theo một thứ tự. Trong cùng là túi ngực, tiếp đến là cơ ngực và ngoài cùng là mô tuyến ngực. Ở phía trong, cơ ngực sẽ co thắt và ôm trọn túi ngực và túi ngực không động chạm gì đến mô tuyến ngực chính vì thế nó không tác động gì đến tuyến sữa và đương nhiên là sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú”.

JW thực hiện nâng ngực đẹp, an toàn mà không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn sẽ được thực hiện với việc áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là giải pháp nâng ngực mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực áp dụng theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ top 5 xứ Hàn. Phương pháp này được thực hiện với đường mổ tại nếp gấp nách. Thông qua đường mổ ấy, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ thiết bị nội soi có gắn camera.

sau-khi-nâng-ngực-có-ảnh-hưởng-đến-việc-cho-con-bú-hay-không-3

Nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị nội soi có gắn camera

Khi bác sĩ thực hiện tới đâu, thiết bị nội soi có gắn camera sẽ giúp phóng to vùng thực hiện lên màn hình. Điều này giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác mà khồn làm tổn thương đến các vùng lân cận.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại JW, bạn sẽ được kiểm tra với máy mô phỏng 3D Divina giúp thấy trước kết quả nâng ngực nhờ công nghệ quét đám mây cho tỷ lệ chính xác lên tới 90%. Không những vậy, máy 3D Divina còn phân tích để khách hàng lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với cơ thể.

sau-khi-nâng-ngực-có-ảnh-hưởng-đến-việc-cho-con-bú-hay-không-5

Máy mô phỏng 3D Divina được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW sử dung loại túi độn dòng Nano Chip. Đây là loại túi có độ bền cao, chắc chắn nên không bị biến dạng khi va chạm mạnh. Không những thế, loại túi ngực này có gắn chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng,  giúp người thực hiện kiểm tra tình trạng một cách nhanh chóng và tiện lợi sau khi đã đặt vào cơ thể.

sau-khi-nâng-ngực-có-ảnh-hưởng-đến-việc-cho-con-bú-hay-không-6

Túi ngực dòng Nano Chip có gắn con chip thông minh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi đường nách tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

Nếu bạn có ý định nâng ngực và muốn tiến hành một cách an toàn, sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên sau khi thực hiện để có thể đảm nhiệm trọn vẹn thiên chức làm mẹ, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi.

Đến với JW, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn với công nghệ tiên tiến và hệ thốn trang thiết bị hiện đại. Không những thế, đội ngũ bác sĩ tại JW được nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc, tích lũy kinh nghiệm từ hàng ngàn ca nâng ngực sẽ mang lại cho bạn một vòng ngực tuyệt đẹp và an toàn. Từ đó, bạn sẽ không phải trăn trở lo về vấn đề Sau Khi Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Đến Việc Cho Con Bú hay không nữa.