Sau Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi Bao Lâu Thì Có Thể Thực Hiện Nâng Mũi?

Sau khi cải thiện dáng mũi với phương pháp nâng mũi truyền thống, rất nhiều người đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW đặt ra thắc mắc rằng sau Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi bao lâu thì có thể thực hiện nâng mũi? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đó.

phau-thuat-lay-sun-silicon-mui-1

Sau Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi Bao Lâu Thì Có Thể Thực Hiện Nâng Mũi?

Sau Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi bao lâu thì có thể thực hiện nâng mũi?

Với phương pháp nâng mũi cũ sử dụng sụn nhân tạo được cắt đẽo từ khối silicon lớn, khi bác sĩ đặt loại sụn này lên sống mũi sau một thời gian sẽ gây ra tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi. Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi sẽ là kỹ thuật tháo bỏ chất liệu độn mũi bằng Silicon này với bước thực hiện gây tê tại chỗ nên không gây đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện. Đây là ca phẫu thuật đơn giản nên người thực hiên không cần phải quá lo lắng sẽ để lại biến chứng.

phau-thuat-lay-sun-silicon-mui-2

Phẫu thuật mũi truyền thống sử dụng chất liệu silicon được cắt đẽo từ khối silicon lớn

Sau khi thực hiện Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi, người thực hiện có thể gặp phải một số tình trạng như chảy máu, nhiễm trùng… Vậy nên hãy đảm bảo rằng ca phẫu thuật này phải được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, quy trình thực hiện chuẩn để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Ngoài ra, ca phẫu thuật này phải chú trọng đặc biệt đến tay nghề bác sĩ giỏi. Bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật khéo léo, tiến hành các công đoạn một cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Sau khi tháo sụn silicon ra, sức khỏe của người thực hiện sẽ không bị ảnh hưởng. Vậy nhưng, người thực hiện cần thực hiện đúng những lưu ý mà bác sĩ nêu ra, trong đó có việc bảo vệ mũi khỏi tác động và chế độ ăn uống. Khi đã đảm bảo được những yếu tố trên sau 3- 6 tháng ca Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi diễn ra, bạn có thể thực hiện nâng mũi an toàn.

Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi ở đâu an toàn?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn thực hiện ca Phẫu Thuật Lấy Silicon Mũi an toàn. Tại JW, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đã trải qua thời gian dài đào tạo và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc. Được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và trải qua qúa trình hành nghề lâu năm nên thành thạo và tỉ mỉ trong từng công đoạn thực hiện, trong đó có ca phẫu thuật lấy sụn silicon.

phau-thuat-lay-sun-silicon-mui-3

Đội ngũ bác sĩ giỏi với tay nghề chuyên môn cao tại JW

Sai khi thực hiện lấy sụn silicon từ 3 -6 tháng, lúc này, mũi của bạn đã về trạng thái ổn định. Với chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ áp dụng thực hiện ca tái phẫu thuật mũi, giúp bạn có dáng mũi mới, đẹp và tự nhiên hơn.

phau-thuat-lay-sun-silicon-mui-4

Tại JW, nâng mũi sử dụng sụn mềm  silicon được thiết kế theo từng kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi cơ địa

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này, mời bạn đến với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng để tìm ra phương pháp nâng mũi phù hợp giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mũi mới.

phau-thuat-lay-sun-silicon-mui-5

Hình ảnh khách hàng sau khi tháo sụn silicon cũ, tái phẫu thuật nâng mũi