Chân dung 4 soái ca “vạn người mê” nhờ phẫu thuật hàm móm

Ca sĩ Hoàng Anh, Khánh Du, Quốc Dũng và Trần Lữ Anh Khoa là 4 chàng trai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” sau khi phẫu thuật hàm móm thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Rất nhiều người không may mắn sinh ra với khuyết điểm hàm móm nặng, hàng ngày phải đối mặt với “bức tường” tự ti. Tuy nhiên, trường hợp 4 anh chàng hàm móm dưới đây sẽ là minh chứng sống cho sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. 

Ca sĩ Hoàng Anh (22 tuổi, Thái Nguyên)

Vốn sở hữu giọng hát nội lực, Đỗ Hoàng Anh (22 tuổi, Thái Nguyên) luôn nung nấu giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Bằng mọi nỗ lực của bản thân, Hoàng Anh thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Từ đây, con đường hiện thực hóa đam mê bắt đầu gợi mở. Nhưng, khuyết điểm hàm móm nặng lại là rào cản khiến anh chàng không thể thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì lẽ đó, Hoàng Anh quyết tâm thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Hoàng Anh trước khi phẫu thuật hàm móm.

“Mỗi ngày trôi qua, em mong muốn thay đổi bản thân nhiều hơn, trau chuốt cả về giọng hát và ngoại hình. Sau phẫu thuật hàm móm, em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, tự tin để có thể vượt qua những khó khăn phía trước và chạm tới ngưỡng cửa thành công trong nghề nghiệp. Tuổi trẻ chỉ có một lần, không lý do gì mà bản thân không thử sức. Ở bất kỳ ngành nghề gì cũng có trở ngại, thay đổi để hoàn thiện tốt hơn là điều nên làm”, Hoàng Anh chia sẻ. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Hình ảnh của Hoàng Anh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm.

Khánh Du (23 tuổi, Bến Tre) 

Ca Trần Khánh Dư (sinh năm 1966, Bến Tre) là anh chàng sĩ quan công an được rất nhiều người biết đến khi tự tin thể mình ở lĩnh vực ca hát. Song ít ai biết được rằng, Khánh Du từng sống trong mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt lệch, hàm trên móm nặng, khó thực hiện chức năng ăn nhai như người bình thường. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Khuyết điểm hàm móm nặng khiến khuôn mặt Khánh Du bất cân xứng.

Vốn sinh ra trong một gia đình khó khăn nên Khánh Du chưa bao giờ dám nghĩ đến việc chỉnh sửa khuôn mặt lệch của mình. Thương cháu bị bạn bè thường xuyên trêu chọc, bà nội đã gom hết số tiền tích góp cộng với nguồn hỗ trợ từ người thân đưa Khánh Du đi chỉnh sửa khuôn mặt. 

Sau ca phẫu thuật thành công, Khánh Du đã lấy lại nụ cười đầy tự tin và trở thành một trong những soái ca công an được yêu thích nhất hiện nay. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Khánh Du bỗng chốc trở thành soái ca “vạn người mê” sau ca phẫu thuật hàm móm thành công.

Lê Quốc Dũng (26 tuổi, TP.HCM)

Lê Quốc Dũng 26 tuổi, sinh ra trong một gia đình bình thường ở TP.HCM. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu chàng trai trẻ không mắc khuyết điểm hàm móm nặng. Đến năm 9 tuổi, hàm dưới của Quốc Dũng bắt đầu phát triển quá mức khiến hai hàm không đều nhau, chức năng ăn nhai của xương hàm cũng vô cùng khó khăn. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Khuôn mặt hàm móm nặng là rào cản khiến Quốc Dũng ngại giao tiếp với nhiều người.

Công nghệ vận chuyển hàng hóa ở kho cảng sân bay khiến Quốc Dũng lúc nào cũng phải giao tiếp với nhiều người. Do vậy, khuyết điểm hàm móm nặng khiến anh chàng lúc nào cũng lo lắng và mặc cảm. Sớm ý thức được ngoại hình khiếm khuyết của mình, Quốc Dũng tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thay đổi diện mạo. 

Hơn 2 giờ phẫu thuật thành công, Quốc Dũng đã hoàn toàn tự tin bước ra đường, giao tiếp bạn bè, hoàn thiện những ước mơ từng khao khát. Chàng trai trẻ với nụ cười ấm áp cũng là một trong những soái ca “vạn người mê” ở thời điểm hiện tại. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Sau phẫu thuật hàm móm Quốc Dũng đã trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Lữ Trần Anh Khoa (17 tuổi, Tiền Giang) 

Lữ Trần Anh Khoa (sinh năm 1997, quê Tiền Giang) sinh ra là một cậu bé bình thường như bao cậu bé khác. Nhưng đến năm 11 tuổi, bố mẹ Khoa phát hiện sự bất thường trên khuôn mặt khi hàm dưới ngày một dài ra, khiến anh chàng không thể khép được miệng và chức năng ăn nhai cũng gặp nhiều khó khăn.

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Anh Khoa với gương mặt hàm móm nặng, nhiều năm liền không khép được miệng.

Trong suốt nhiều năm liền, gương mặt “lưỡi cày” của Khoa trở thành trung tâm của mọi sự bàn tán. Cảm giác buồn tủi, mặc cảm chồng chất khiến Khoa không còn là cậu bé lanh lợi của ngày nào. Thấu hiểu phần nào cảm giác mà con trai đang chịu đựng, bố mẹ Khoa quyết định đưa con tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cầu cứu. 

Gương mặt điển trai của hiện tại chính là kết quả của ca phẫu thuật hàm móm thành công. Giờ đây, Khoa đã hoàn toàn tự tin bước ra đường mà không còn sợ bất kỳ ai dè bỉu hay trêu chọc. Không những thế, anh chàng còn trở thành hình mẫu soái ca mà nhiều cô gái mơ ước. 

Chân dung 4 soái ca "vạn người mê" nhờ phẫu thuật hàm móm
Hình ảnh của Anh Khoa sau ca đại phẫu hàm móm thành công.

Ca sĩ Hoàng Anh, Khánh Du, Quốc Dũng,Trần Lữ Anh Khoa là 4 trong hàng ngàn thí sinh được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm móm qua “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Đây là chương trình thiện nguyện ra đời nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn có ước mơ thay đổi ngoại hình, tìm lại cuộc đời mới.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện vẫn đang tiếp nhận tâm thư của các bạn thí sinh gửi về cho chương trình. Với mong muốn chung tay xóa mặc cảm, xóa tự ti cho những ngoại hình còn khiếm khuyết. 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.