free web hit counter

Sử Dụng Nẹp Nâng Mũi, Nên Hay Không?

Mong muốn sở hữu chiếc mũi cao và thon gọn, thay vì thực hiện phẫu thuật, rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn Nẹp Nâng Mũi. Liệu có nên làm đẹp chiếc mũi của mình bằng hình thức này hay không và đâu là giải pháp toàn diện để có chiếc mũi đẹp toàn diện, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

sử-dụng-nẹp-nâng-mũi-nên-hay-không-1

Sử Dụng Nẹp Nâng Mũi, Nên Hay Không?

Sử Dụng Nẹp Nâng Mũi, Nên Hay Không?

Xã hội ngày càng phát triển, cũng từ đó con người luôn biết làm đẹp cho bản thân mình nhất là phái đẹp. Ngoài đôi mắt hai mí, môi trái tim, mặt V Line thì chiếc mũi cao thon cũng là mong muốn của hầu hết chị em. Nhìn vào thực tế, rất nhiều phụ nữ Việt có chiếc mũi thấp hoặc có những trường hợp mắc nhiều khuyết điểm nên nhu cầu cải thiện tình trạng mũi ngày càng được chị em quan tâm, chú trọng.

Hiện nay, có nhiều hình thức để làm đẹp cho chiếc mũi, trong đó sử dụng Nẹp Nâng Mũi được rất nhiều chị em lựa chọn. Cũng từ đó, thắc mắc sử dụng Nẹp Nâng Mũi – nên hay không được nhiều người đặt ra.

sử-dụng-nẹp-nâng-mũi-nên-hay-không-3

Nhiều phái đẹp sử dung nẹp nâng mũi để cải thiện độ cao chiếc mũi

Chúng ta có thể nhận thấy rằng chiếc mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi hay kẹp thu gọn cánh mũi. Mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên.

Nẹp Nâng Mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu. Đó là chưa kể các chất liệu tạo nên các loại phụ kiện này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định nên khó có thể biết có chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không.

Để có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà an toàn, thì Nẹp Nâng Mũi không phải là lựa chọn đúng đắn, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hình thức này vừa thực hiện với thời gian nhanh chóng vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, tuy nhiên hãy tìm đến địa chỉ uy tín bạn nhé!

Giải pháp mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cần qua thử thách “mài dũa” của thời gian. Sau một thời gian nó không thể được như ban đầu thì người thực hiện phải vừa tốn thời gian và công sức đi làm đẹp lại. Vì vậy, việc tìm cho mình phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả lâu dài là điều người thực hiện nên lấy làm trọng tâm.

Là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là nơi làm đẹp tin cậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã luôn nổ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi như mơ ước.

sử-dụng-nẹp-nâng-mũi-nên-hay-không-3

Bệnh viện JW áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật điêu luyện, khéo léo trong từng công đoạn.Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, JW đã thực hiện các ca nâng mũi một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

sử-dụng-nẹp-nâng-mũi-nên-hay-không-4

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao

Tại JW hiện đang áp dụng hai phương pháp nâng mũi, đó là phương pháp nâng mũi S Line và phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhờ có TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won đồng thời là người phát minh ra phương pháp nâng mũi S Line mà các ca thẩm mỹ mũi tại JW đều thành công ngoài mong đợi, không chỉ giúp chỉnh sửa các khuyết điểm mà còn mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp thanh tú.

sử-dụng-nẹp-nâng-mũi-nên-hay-không-5

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp từng cm với đường nét mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

sử-dụng-nẹp-nâng-mũi-nên-hay-không-6

Độ cao chiếc mũi của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW