Sửa Mũi Bị Vẹo Ở Đâu Thì Đẹp Và An Toàn?

Sửa Mũi Bị Vẹo ở đâu thì đẹp và an toàn là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Đây là một trong những tình trạng mà nhiều người mắc phải, không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà còn làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

sua-mui-bi-veo-1

Sửa Mũi Bị Vẹo Ở Đâu Thì Đẹp Và An Toàn?

Sửa Mũi Bị Vẹo được thực hiện như thế nào?

Tình trạng mũi bị vẹo méo là biến chứng thường hay gặp phải bởi ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với tay nghề bác sĩ còn non kém. Biến chứng này thường xuất hiện sau một vài năm phẫu thuật, do bác sĩ thực hiện đặt sụn nâng mũi không chính xác, vật liệu nâng không đảm bảo và người thực hiện không biết cách bảo vệ mũi sau nâng.

Sửa mũi bị vẹo là phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải dày dạn kinh nghiệm và tay nghè khéo léo mới có thể giúp người mắc phải tình trạng này phục hồi lại chiếc mũi đẹp nguyên vẹn. Ca phẫu thuật Sửa Mũi Vẹo sẽ được thực hiện sau khi bác sĩ đã thăm khám và xác định nguyên do gây nên mũi vẹo.

sua-mui-bi-veo-2

Hình mô phỏng tiến trình chỉnh sửa mũi bị vẹo

+ Với trường hợp sửa mũi bị vẹo do bẩm sinh: Mũi bị vẹo bởi sụn vách ngăn bị lệch nên trụ mũi nghiêng sang một bên. Trường hợp này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cản trở đến chức năng hô hấp. Để Sửa Mũi Vẹo do bẩm sinh bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần sụn vách ngăn bị cong hoặc vẹo sang một bên. Còn nếu sụn vách ngăn nghiêng ở trụ mũi thì sẽ tách sụn ở đó và dùng sụn khác để làm thẳng phần sụn bị nghiêng.

+ Với trường hợp sửa mũi bị vẹo do phẫu thuật hư: Bác sĩ sẽ dựa trên đường mổ cũ, thực hiện vết rạch để lấy sụn nâng không đảm bảo ra và nâng mũi thẳng lại. Sụn mới thay thế có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo mềm dẻo, có kích cỡ phù hợp với từng tình trạng mũi.

Sửa Mũi Bị Vẹo ở đâu thì đẹp và an toàn?

Dù việc Sửa Mũi hỏng là vô cùng cấp thiết, vậy nhưng không ai muốn bỏ thời gian và tiền bạc ra để đi sửa mũi ở một địa chỉ không đảm bảo. Do đó, người thực hiện cần tìm địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín, có bác sĩ giỏi để không chỉ khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi cho mình mà còn đảm bảo an toàn cả trong và sau phẫu thuật.

Để thực hiện một ca nâng mũi mang lại chiếc mũi đẹp đã khó thì Sửa Mũi Bị Vẹo do phẫu thuật hỏng hay bẩm sinh lại càng khó hơn. Hiện nay, các tình trạng mũi bị hỏng, mũi bị khuyết điểm quá nặng được thực hiện chỉnh sửa với phương pháp chỉnh sửa cấu trúc S Line. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng mũi vẹo hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai), trong đó sụn vách ngăn làm chủ đạo để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện.

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ chỉnh sửa mũi hàng đầu, tiên phong trong việc áp dụng và thực hiện thành công công nghệ chỉnh sửa mũi cấu trúc S Line được chuyển giao 100% từ chuyên gia Hàn Quốc.

sua-mui-bi-veo-3

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, JW được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện chỉnh sửa mũi

Việc áp dụng cơ sở vật chất hiện đại trong phẫu thuật là điều không thể thiếu tại JW. Đây là một trong những nhân tố được JW đẩy mạnh đầu tư để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thực hiện làm đẹp.

sua-mui-bi-veo-4

JW luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị, đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Với nhiều ca chỉnh sửa mũi hoàn hảo, thương hiệu JW ngày càng được khẳng định danh tiếng trên thị trường làm đẹp. Hội tụ đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên nâng cao tay nghề với chuyên gia nước ngoài sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi hoàn thiện.
sua-mui-bi-veo-5

Tình trạng mũi bị vẹo do phẫu thuật hỏng của khách hàng đã được cải thiện sau khi thực hiện tại JW