Sửa Mũi Hếch Ở Đâu Đẹp? | Tìm Kiếm Địa Chỉ Chất Lượng

Tìm kiếm địa chỉ Sửa Mũi Hếch đẹp luôn là vấn đề được nhiều người đặt mối quan tâm khi mắc phải tình trạng này. Bởi có rất nhiều địa chỉ thực hiện, thế nhưng tiến trình diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau đó mới vấn đề được người thực hiện đặt ra.

tìm-địa-chỉ-sửa-mũi-hếch-đẹp-1

Sửa Mũi Hếch Ở Đâu Đẹp? | Tìm Kiếm Địa Chỉ Chất Lượng

Sửa Mũi Hếch được thực hiện như thế nào?

Chiếc mũi là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên khi đối diện với một người. Ngoài đảm nhận chức năng thính giác thì mũi còn là điểm nằm giữa điều chỉnh sự hài hòa của khuôn mặt. Do đó, khi mũi mắc phải tình trạng hếch thì sẽ làm giảm nhan sắc cũng như tâm lý người sở hữu nó.

Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời đã giúp rất nhiều người khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, cải thiện độ cao chiếc mũi. Càng ngày, công nghệ thẩm mỹ cho ra nhiều phương pháp thẩm mỹ mới giúp cho con người có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo hơn, trong đó có tình trạng mũi hếch.

Để chỉnh Sửa Mũi Hếch, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line để chỉnh Sửa Mũi Hếch một cách hiệu quả.

tìm-địa-chỉ-sửa-mũi-hếch-đẹp-2

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line 

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở đó, từ đó bác sĩ sẽ thấy được cấu trúc bên trong mũi nhờ đó mà sẽ chỉnh sửa khuyết điểm phát sinh (nếu có). Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Khi trụ mũi đã được dựng lên thì đồng nghĩa với việc tình trạng mũi tẹt đã được khắc phục, bởi tình trạng mũi tẹt là do sụn vách ngăn ngắn.

Bước thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt lên sóng mũi nhằm nâng cao chiếc mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi. Với kỹ thuật này, tình trạng mũi hếch được cải thiện với lỗ mũi kín.

Sửa Mũi Hếch ở đâu đẹp?

Sửa Mũi Hếch theo phương pháp nâng mũi S Line là ca phẫu thuật cần sự khéo léo, tay nghề cao từ bác sĩ thực hiện để có thể vừa đảm bảo an toàn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện vừa hạn chế biến chứng xảy ra sau này. Do đó, để có thể Sửa Mũi Hếch đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ “sáng giá” cho bạn lựa chọn là địa chỉ thực hiện.

tìm-địa-chỉ-sửa-mũi-hếch-đẹp-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ “sáng giá” để bạn thực hiện thẩm mỹ

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và thương hiệu trên thị trường làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung với trên 1000 ca thẩm mỹ mũi thành công, mang lại sự an tâm cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mọi khuyết điểm về chiếc mũi của mình. Trong đó có Sửa Mũi Hếch bằng phương pháp nâng mũi S Line là thế mạnh của bác sĩ Tú Dung.

tìm-địa-chỉ-sửa-mũi-hếch-đẹp-4

Bác sĩ Tú Dung (ở giữa) cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Tại JW hiện đang ứng dụng đầy đủ các phương pháp nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa mũi của khách hàng. Đối với tình trạng mũi, JW sẽ tiến hành ca chỉnh sửa với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng của Hàn.

Thực hiện chỉnh Sửa Mũi Hếch đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại… JW sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

tìm-địa-chỉ-sửa-mũi-hếch-đẹp-5

Tình trạng mũi hếch của khách hàng đã được khắc phục sau khi thực hiện chỉnh sửa tại JW