Sửa Mũi Lệch Giá Bao Nhiêu Tại Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi Sửa Mũi Lệch Giá Bao Nhiêu Tại Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín ạ! Trước đây em có thực hiện nâng mũi nhưng hiện tại chiếc mũi của em bị biến chứng và lệch sang một bên. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ah! (Hồng Ngọc, Đắk Nông)

sua-mui-lech-gia-bao-nhieu-1

Sửa Mũi Lệch Giá Bao Nhiêu Tại Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín?

Đáp: Xin chào Hồng Ngọc!

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được câu hỏi Sửa Mũi Lệch Giá Bao Nhiêu của bạn gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Sau đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Hiện nay, nhu cầu “nâng cấp” mũi được rất nhiều người ưa chuộng, chính vì thế mà rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Bởi nhu cầu rất lớn từ người thực hiên nên cơ sở kém chất lượng mọc lên như nấm với những lời quảng cáo đường mật thu hút khách hàng thực hiện. Do tin vào những lời quảng cáo đó hay ham thực hiện chi phí rẻ nên sau khi nâng mũi được một thời gian, biến chứng bắt đầu xảy ra mà phổ biến nhất là tình trạng mũi bị lệch.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, sửa mũi bị lệch sẽ có hai phương án xử lý hiệu quả:

sua-mui-lech-gia-bao-nhieu-2

Bác sĩ tiến hành loại bỏ chất độn cũ với tình trạng sống mũi bị lệch

+ Đối với tình trạng sống mũi bị lệch: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tái phẫu thuật, tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho phù hợp sau đó lấy bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn mới để nâng cao sống mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

sua-mui-lech-gia-bao-nhieu-3

Trường hợp mũi bị lệch sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cấu trúc S Line để chỉnh sửa sụn vách ngăn cho cân đối

+ Đối với tình trạng lệch sụn vách ngăn:  Bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc S Line, tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Dù là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn nhưng JW thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch với mức chi phí hợp lý, để ai có nhu cầu cũng có thể thực hiện được. Mời bạn Hồng Ngọc tham khảo Sửa Mũi Lệch Giá Bao Nhiêu TẠI ĐÂY

JW là cơ sở làm đẹp hoạt động theo quy chuẩn nghiêm ngặt được đề ra bởi JW Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Mỗi bác sĩ tại đây đều đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt để chuyên môn hoá tay nghề cũng như đảm bảo yếu tố chuyên tâm trong từng ca phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong đợi.

sua-mui-lech-gia-bao-nhieu-4

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong từng công đoạn

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, JW chi nhánh Việt Nam cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, phòng mổ vô trùng hiện đại, phục vụ hiệu quả tối đa các phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, dịch vụ thẩm mỹ mũi nói riêng cho khách hàng. Vì thé mà khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch tại JW, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Trên đây là một số lý giải về Sửa Mũi Lệch Giá Bao Nhiêu Tại Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín? Hy vọng Hồng Ngọc đã tìm được câu trả lời cho mình. Chúc bạn sức khỏe, sớm lấy lại được dáng mũi đẹp tự nhiên. Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để thực hiện chỉnh sửa mũi lệch một cách an toàn và hiệu quả nhất.

sua-mui-lech-gia-bao-nhieu-6

Tình trạng mũi bị lệch của khách hàng đã được cải thiên với hình dáng cân xứng mà không để lại dấu vết phẫu thuật