Tái Phẫu Thuật Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Xuất phát từ vẻ đẹp của các ngôi sao giải trí Hàn Quốc. Thẩm mỹ mũi du nhập vào Việt Nam những năm đầu thế kỉ 19. Vào thời điểm đó, bằng công nghệ thô sơ, thẩm mỹ chỉ đạt được giới hạn nhất định. Cho đến ngày nay, sự ra đời của phương pháp Tái Phẫu Thuật Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín là biện pháp dài hạn nhằm giải quyết thảm họa mũi hỏng.

Tái Phẫu Thuật Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Nếu đang đắn đo với những khiếm khuyết mũi gây ra – hãy tìm đến phương pháp Tái Phẫu Thuật Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Khi nào cần phải Tái Phẫu Thuật Mũi

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ uy tín JW Hàn Quốc, mỗi năm, bệnh viện đón nhận hàng trăm ca tái phẫu thuật mũi hỏng, trong đó có nhiều trường hợp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có nguy cơ tổn hại sức khỏe lâu dài. Hầu hết các hậu quả để lại đều do thẩm mỹ mũi không an toàn.

TS.BS Tú Dung cho biết, đối với những trường hợp đã từng áp dụng liệu trình nâng mũi truyền thống xưa cần phải loại bỏ điều chỉnh phục hồi nếu có dậu hiệu của sự bóng đỏ, lộ sóng. Nhiều trường hợp do không để ý và xem nhẹ đã dẫn đến tình trạng hoại tử, hỏng toàn bộ mũi.

Ngày nay, để thực hiện tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, kỹ thuật thường được áp dụng là cấu trúc mũi S line. Bằng phương thức chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi to, thô, mũi tái phẫu thuật,…Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn có thể ngăn ngừa hiệu quả biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi, thủng da đầu mũi,…mang lại chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – giải quyết thảm họa mũi hỏng

Nắm bắt được tình trạng nhiều người mong muốn chỉnh sửa mũi, nhiều cơ sở thẩm mỹ trá hình đã đã lợi dụng ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line và tâm lý của nhiều chị em để thực hiện chiêu trò  giới thiệu về dịch vụ  dỏm, khiến nhiều khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Để nắm rõ quy cách của thẩm mỹ Tái Phẫu Thuật Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín, quý khách hàng cần nắm rõ các bước quy trình  sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khi được bác sĩ thăm khám, khách hàng nên trao đổi về mong muốn, tình trạng cần cải thiện, và sở thích để bác sĩ hiểu và lựa chọn phương thức thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Khách hàng được khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì bạn cũng nên báo ngay cho bác sĩ để đề ra phương án giải quyết.  Với một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị.

Bước 3: Thực hiện tiền mê

Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng  sụn nhân tạo có kết cấu bền chắc để đặt vào sống mũi (sụn có nhiều size tương thích với cơ thể). Riêng phần đầu mũi sẽ được bác sĩ bóc tách cẩn thận (loại bỏ sụn nhân tạo cũ nếu có), sau đó dùng sụn lấy từ vành tai và vách ngăn mũi để chỉnh hình đầu mũi, tạo đường cong, chỉnh lỗ mũi hình hạt chanh.

Bước 5: Khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật xong.

Bước 6: 3 ngày sau phẫu thuật chỉ tai sẽ được cắt. Tái khám định kì, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để nhanh lành.

Lợi thế khi Tái Phẫu Thuật Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

– Bác sĩ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp nhận định và đánh giá khuôn tình trạng khách hàng theo nhiều tiêu chí.

– Tỉ lệ thành công và chính xác theo từng đường nét, công nghệ hiện đại phù hợp với điều kiện mũi của người Á Đông.

– Đối với các trường hợp mũi cần chỉnh sửa cắt gọt xương mũi, công nghệ Hi speed Aesculap cắt liên tục không tạo bọt xương, ít đau, hạn chế tối đa tổn thương.

– Đường nét S Line  cho  dáng mũi thanh thoát tự nhiên

Tái Phẫu Thuật Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Phẫu thuật  Tái Phẫu Thuật Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn – tiêu chuẩn ISO:9001-2015

Nếu các bạn đã từng trải qua thẩm mỹ mũi không thành công, hay không hài lòng với dáng mũi hiện tại, Tái Phẫu Thuật Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc có thể giúp bạn cải thiện.

Hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Video – TS. BS. Man Koon Suh nói về việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW

Video – Nâng mũi tái cấu trúc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.