Tập 18 Giải mã nhan sắc: Diễn viên Ngọc Lan mong muốn đẹp từng Centimet

Tập 18 “Giải mã nhan sắc” với chủ đề ĐẸP TỪNG CENTIMET không chỉ thu hút sự quan tâm của dàn khách mời nổi tiếng: Diễn viên Ngọc Lan – Việt Hà, diễn viên Mai Dũng và Hoa khôi áo dài Lệ Quyên mà còn khiến khán giả xem đài vô cùng thích thú.

Tập 18 Giải mã nhan sắc: Diễn viên Ngọc Lan mong muốn đẹp từng Centimet

Chương trình được mở màn với sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng là Anh Thơ – Phạm Hy. Sau đó, dàn khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện, chia thành 2 thành chơi và cùng nhau trải qua những thử thách mà các chuyên gia đưa ra. 

Theo đó, đội của 2 diễn viên Ngọc Lan – Việt Hà với tên gọi “ĐẸP THƯỢNG THỪA” và đội của diễn viên Mai Dũng – Hoa khôi áo dài Lệ Quyên chính là đội ” ĐẸP THƯỢNG THẶNG”. Sau khi đã lập đôi, những người chơi sẽ cùng nhau “vào cuộc”. 

Ở Chuyên mục ĐẸP TINH TẾ, hai đội chơi sẽ lần lượt vượt qua những thử thách do chuyên gia nail Anh Thư. Cụ thể, 4 người chơi sẽ chọn ra các sản phẩm có thể trang trí cho bộ móng tay của mình và phải đưa ra lý luận thuyết phục chuyên gia. Nhờ kinh nghiệm có sẵn, đội “ĐẸP THƯỢNG THẶNG” đã giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng. 

Hai đội chơi lần lượt vượt qua các thử thách của chuyên gia đưa ra.
Đội ĐẸP THƯỢNG THẶNG của diễn viên Mai Dung và Hoa khôi áo dài Lệ Quyên giành chiến thắng ở chuyên mục ĐẸP TINH TẾ.

Bên cạnh việc làm đẹp ở những bộ phận nhỏ, vẻ đẹp răng – hàm – mặt luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi, đây chính là “mặt tiền” giúp con người trở nên tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, cả 4 khách mời cùng quý khán giả đều mong muốn biết thêm nhiều phương pháp làm đẹp liên quan đến các vấn đề răng – hàm. 

Trong Chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH, ThS.BS Đặng Thị Mai Sa – Khoa Nha của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có mặt trong chương trình, đồng thời tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

ThS.BS Đặng Thị Mai Sa (ở giữa) trực tiếp giải đáp thắc mắc xoay quanh việc chăm sóc và bảo răng miệng cho 2 đội chơi.

Ở chuyên mục này, hai đội chơi sẽ cùng nhau thi tài kiến thức thông qua 7 câu hỏi trắc nghiệm với chủ đề bảo vệ răng miệng đúng cách. BS Đặng Thị Mai Sa sẽ là người đưa ra đáp án chính xác và cũng làm giám khảo phân định đội thắng – thua. 

Hai đội chơi thi tài kiến thức ở chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH.

Sau khi được BS Đặng Thị Mai Sa giải thích những nguyên nhân gây bệnh cho răng, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả để có được hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Kết thúc thử thách trong chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH, hai đội hòa nhau với tỉ số 1:1. 

Cả hai đội chơi đều nhận được những giải thưởng trị giá của chương trình.

Chương trình khép lại, cả 2 đội chơi đều vô cùng thích thú khi có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng được hé lộ. Những người chơi đều nhận được những giải thưởng trị giá của chương trình.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.