Tẩy Nốt Ruồi Bằng Gừng Có Nguy Hiểm Không?

Gừng tươi ngoài là nguyên liệu phổ biến có sẵn trong nhà bếp có các tác dụng đối với sức khỏe thì ngày này nó còn được sử dụng để tẩy nốt ruồi tại nhà. Mời bạn đọc tham khảo bài viết để hiểu rõ liệu phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả hay có tiềm ẩn nguy hiểm gì không.

tay-not-ruoi-bang-gung-tuoi-1

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Gừng Có Nguy Hiểm Không?

Gừng là một trong những thảo dược phổ biến được sử dụng trong đông y từ xưa. Gừng không chỉ có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, trị sẹo, tẩy da chết, giải tỏa stress, và chăm sóc cơ thể. Bên cạnh đó gừng còn đươc áp dụng để tẩy nốt ruồi nữa. Bạn có thể nghiền 2 – 3 miếng gừng nhỏ, tạo chúng thành một miếng dán trên nốt ruồi, buộc băng chúng lại qua đêm. Kiên trì thực hiện biện pháp này những nốt ruồi sẽ mất dần đi. 

Tại sao nên lựa chọn cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng gừng?

Gừng tươi chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao giúp xóa mờ và loại bỏ những dần những nốt ruồi hiệu quả. Sử dụng gừng để tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả không nhanh nhưng lại đảm bảo an toàn cho da giúp mang đến cho bạn làn da sáng mịn không tỳ vết hiệu quả.

tay-not-ruoi-bang-gung-tuoi-2

Tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng gừng tươi

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng gừng tươi

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị 1 củ gừng tươi, rửa sạch và thái thành từng lát.

Bước 2: Rửa sạch vùng da bị nốt ruồi.

Bước 3: Sử dụng miếng gừng tươi chà nhẹ lên vùng da bị nốt ruồi khoảng 30 phút.

Bước 4: Thực hiện hàng ngày khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 5: Rửa sạch mặt bằng nước sạch.

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Gừng Có Nguy Hiểm Không?

Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng chỉ có hiệu quả với những nốt ruồi đen phẳng, nhỏ. Đối với những nốt ruồi có màu xanh, đỏ hay lớn bạn không nên tự ý tẩy bằng cách này bởi không đạt được hiệu quả mà dễ để lại sẹo. Thậm chí nếu nếu bạn không biết cách nốt ruồi có thể biến chứng khi đó sẽ rất nguy hiểm.

tay-not-ruoi-bang-gung-tuoi-3

Cẩn thân trong khâu lựa chọn gừng, tránh sử dụng gừng đã nhiễm hóa chất

Bên cạnh đó, việc lựa chọn gừng cũng rất quan trọng. Bạn cần chọn gừng còn tươi, không bị nhiễm các chất kích thích, tăng trưởng. Bởi nếu như vô tình bạn sử dụng gừng đã nhiễm hóa chất không những không tẩy được nốt ruồi mà còn gây ảnh hưởng không tốt cho làn da và sức khỏe.

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên tẩy nốt ruồi bằng Laser, đây là cách đơn giản nhất mà lại an toàn. Bạn sẽ được bác sĩ khám về tình trạng da và nốt ruồi, sau đó sử dụng công nghệ Laser tẩy đi những nốt ruồi không mong muốn. Công nghệ này hiện nay được áp dụng thành công tại Vip Beauty Center JW thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5-10 phút bạn có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

tay-not-ruoi-bang-gung-tuoi-4

Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW

Với bước sóng 10.600nm, công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW sẽ phát ra tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào da và giữ lại những mô nguyên vẹn xung quanh vị trí tẩy, đảm bảo an toàn cho da. Khi thực hiện sẽ không gây đau và không để lại sẹo cho khách hàng. Đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen, làm đầy dần các vết lõm trên da, mang lại kết quả chỉ sau 1 lần điều trị.

tay-not-ruoi-bang-gung-tuoi-5

Hiệu quả sau khi tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW