Tẩy Nốt Ruồi Bằng Kem Đánh Răng Có Hiệu Quả Không?

Kem đánh răng ngoài công dụng làm sạch và trắng răng thì rất nhiều người đã áp dụng nó để tẩy nốt ruồi.  Cũng từ đó mà một thắc mắc được nảy sinh đó là liệu Tẩy Nốt Ruồi Bằng Kem Đánh Răng Có Hiệu Quả Không?

tay-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong-1

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Kem Đánh Răng Có Hiệu Quả Không?

 Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng liệu có thực sự mang lai hiệu quả?

Nốt ruồi là một loạn sản sắc tố da khu trú, có tính bẩm sinh. Một số biểu hiện của nốt ruồi xuất hiện trên da đó là da sần lên, nổi cục nhỏ tròn, có ranh giới rõ ràng hoặc có gờ cao màu nâu sẫm hoặc đen. Tình trạng này có thể xuất hiện bẩm sinh hay đến một độ tuổi nào đó.

tay-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong-2

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể

Kích thước, màu sắc của chúng thay đổi theo thời gian và độ tuổi. Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể, có thể ở lưng, thân mình, cánh tay,…hay những bộ phận khác nhưng mất thẩm mỹ nhất là nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt thì cần phải tẩy nốt ruồi.

Là nguyên liệu có sẵn trong nhà, nhiều chị em đã áp dụng kem đánh răng vào hành trình tẩy nốt ruồi. Vậy nhưng kem đánh răng với công dụng làm khô mụn nhanh, có tính tẩy, làm sạch da, do đó mà nó vô cùng hữu hiệu khi sử dung để điều trị mụn trứng cá. Tuy nhiên trị nốt ruồi bằng kem đánh răng thì không hiệu quả.

tay-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong-3

Việc dùng kem đánh răng trên da có thể làm mòn da, khô da, ngứa và sưng đỏ…

Đó là vì những nốt ruồi thường nằm khá sâu dưới da. Nếu chỉ bôi kem đánh răng thì nốt ruồi có thể mờ đi một chút nhưng không hề biến mất. Việc dùng kem đánh răng trên da cũng mang lại nhiều rủi ro, chẳng hạn như : làm mòn da, khô da, ngứa và sưng đỏ. Đó là vì trong kem đánh răng có chứa baking soda, florua, methol, hydrogen peroxide,…và một số thành phần khác có thể gây kích ứng da, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm.

Với thắc mắc tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng liệu có thực sự mang lai hiệu quả? Xin đáp rằng, rất hiếm người thành công với phương pháp này và nó cũng thể phản tác dụng. Do đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện cách trị nốt ruồi bằng kem đánh răng.

Giải pháp tẩy nốt ruồi nhanh chóng và hiệu quả nhất

Cách tốt nhất để trị nốt ruồi đó là bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu và thảo luận với họ về cách điều trị thích hợp nhất. Để tẩy nốt ruồi rất đơn giản và nhanh chóng, họ sẽ cắt bỏ nốt ruồi hoặc đốt cháy nó bằng tia laser. Sau đó, lớp da mới sẽ dần được hình thành.

Hiện tại, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser Fractional CO2 đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng minh về độ an toàn. Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW được thực hiện với kỹ thuật đơn giản chỉ cần 5-10 phút cho 1 lần trị liệu. Sau khi điều trị khách hàng có thể ra về luôn mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

tay-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong-4

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW được thực hiện với kỹ thuật đơn giản chỉ cần 5-10 phút cho 1 lần trị liệu

Laser Fractional CO2 với bước sóng mạnh, phát ra tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào nốt ruồi và giữ lại những mô nguyên vẹn xung quanh vị trí tẩy, đảm bảo an toàn cho da. Đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen, làm đầy dần các vết lõm trên da.

Ngoài ra, những ánh sáng siêu xung trong công nghệ Laser Fractional CO2 có khả năng định vị tổn thương chính xác, đúng độ sâu vào da ở lớp biểu bì và mô liên kết, nhanh chóng tác động và loại bỏ tận gốc các hắc sắc tốtạo nên nốt ruồi, mang lại kết quả vĩnh viễn, hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.

tay-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong-5

Nốt ruồi được loại bỏ hiệu quả sau khi khách hàng thực hiện với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW