Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser Có Mang Lại Hiệu Quả Không?

Cho đến thời điểm hiện tại Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser được rất nhiều người lựa chọn làm giải pháp tẩy những nốt ruồi đáng ghét trên cơ thể. Trong đó, những nốt ruồi ở các vị trí mà theo nhân tướng học bị liệt vào hàng giữ tướng thì nhu cầu tẩy nốt này là hoàn toàn chính đáng. Vậy nhưng, liệu phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả?

tay-not-ruoi-bang-laser-1Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser Có Mang Lại Hiệu Quả Không?

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser được thực hiện như thế nào tại địa chỉ uy tín?

Những nốt sẫm nhỏ thường xuất hiện trên các vùng da hở hoặc ngự trị ngay trên khuôn mặt nhiều khi là điểm trừ lớn đối với một người. Đặc biệt với những nốt ruồi ở các vị trí mà theo nhân tướng học bị liệt vào hàng giữ tướng thì nhu cầu tẩy nốt này là hoàn toàn chính đáng. Tiến xa hơn so với các phương pháp tẩy nốt ruồi bằng thuốc, tẩy nốt ruồi bằng tia Laser sẽ rất nhẹ nhàng và giúp cho bạn triệt được tận chân nốt ruồi, ngăn không cho các chấm đen thiếu thẩm mỹ này mọc lại.

Thực tế đã có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi, bao gồm cả các phương pháp tự nhiên và công nghệ cao được áp dụng nhưng hiệu quả đem lại thường rất thấp, nhanh tái phát, để lại sẹo lớn khiến nhiều chị em không hài lòng.

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser CO2 Fractional theo công nghệ của Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là giải pháp “cứu cánh” cho những ai mong muốn loại tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

tay-not-ruoi-bang-laser-2

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW 

Với bước sóng lên đến 10600nm có khả năng phân hủy, tiêu bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng hội tụ và hút sạch chân sắc tố tận sâu trong hạ bì. Bên cạnh đó, cơ thể bị kích thích sẽ tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng thâm. Theo đó, bạn có thể loại bỏ được hiệu quả nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn, không tấy đỏ (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng)

Mặt khác, đến với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa da liễu, chuyên viên tư vấn có chuyên môn, am hiểu sâu về nhân tướng học tư vấn cho bạn những nốt ruồi nào có lợi cho nhân tướng học cần giữ lại, những nốt ruồi nào mang ý nghĩa không tốt cho cuộc sống cần bỏ đi.

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser tại có mang lại hiệu quả không?

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được xem là giải pháp “vàng” trong công cuộc loại bỏ những nốt ruồi không cần thiết hay gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ Hàn Quốc, Vip Beauty Center JW hứa hẹn là điểm đến tẩy nốt ruồi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho bạn.

tay-not-ruoi-bang-laser-3

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và chuyên viên tay nghề cao tại Vip Beauty Center JW 

Vip Beauty Center JW được xây dựng theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn, có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, theo đó hỗ trợ tốt cho quá trình chăm sóc sắc đẹp của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và các kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn đều có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm để giúp quá trình tẩy nốt ruồi hiệu quả.

tay-not-ruoi-bang-laser-4

Máy Laser CO2 Fractional thế hệ hiện đại tẩy nốt ruồi hiệu quả

Công nghệ Laser CO2 Fractional có thể xóa nốt ruồi ở tất cả vị trí trên mặt và cơ thể. Khi thực hiện, công nghệ này an toàn với cơ thể, không có phản ứng phụ, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, da láng mịn, đều màu tự nhiên nhờ công nghệ thông minh, ít gây đau. Kết quả chắc chắn, hiệu quả.

tay-not-ruoi-bang-laser-5

Hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi bằng máy Laser CO2 Fractional tại Spa JW