Tẩy Nốt Ruồi Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Có An Toàn Không?

Tỏi, gừng, hành tây… ngoài là nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp, tạo nên hương vị cho món ăn thì nó còn có công dụng trong việc loại bỏ nốt ruồi trên cơ thể. Vậy Tẩy Nốt Ruồi Bằng Phương Pháp Tự Nhiên này liệu có an toàn và mang lại hiệu quả hay không, mời ban đọc cùng xem câu trả lời ở dưới đây.

tay-not-ruoi-bang-phuong-phap-tu-nhien-1

Nốt ruồi xuất hiện làm cho khuôn mặt kém duyên đi rất nhiều

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Có An Toàn Không?

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn các nguyên liệu thiên nhiên vào hành trình tẩy nốt ruồi gừng, tỏi, cà chua,… Đây là hình thức thực hiện với thao tác đơn giản, tiện lợi dành cho những ai không có thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ để làm đẹp. Vậy Tẩy Nốt Ruồi Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Có An Toàn Không?

Cách tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ có hiệu quả với những nốt ruồi đen phẳng, nhỏ. Đối với những nốt ruồi có màu xanh, đỏ hay lớn bạn không nên tự ý tẩy bằng cách này bởi không đạt được hiệu quả mà dễ để lại sẹo. Thậm chí nếu nếu bạn không biết cách nốt ruồi có thể biến chứng khi đó sẽ rất nguy hiểm.

tay-not-ruoi-bang-phuong-phap-tu-nhien-2

 Tỏi có chứa axit, mặt khác tỏi có tính nóng

Với việc dùng tỏi để tẩy nốt ruồi, bạn nên chí ý rằng tỏi có chứa axit, mặt khác tỏi có tính nóng, nếu dùng quá nhiều, có thể dẫn tới hiện tượng axit ăn sâu vào trong da dễ để lại sẹo và gây phỏng da kích ứng. Thậm chí dùng nhiều có thể gây nên những vết bỏng lớn ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt.

tay-not-ruoi-bang-phuong-phap-tu-nhien-3

Cần chọn gừng còn tươi, không bị nhiễm các chất kích thích, tăng trưởng

Bên cạnh đó, việc lựa chọn gừng để tẩy nốt ruồi cũng rất quan trọng. Bạn cần chọn gừng còn tươi, không bị nhiễm các chất kích thích, tăng trưởng. Bởi nếu như vô tình bạn sử dụng gừng đã nhiễm hóa chất không những không tẩy được nốt ruồi mà còn gây ảnh hưởng không tốt cho làn da và sức khỏe.

Vậy nên, suy cho cùng người thực hiện nên nhớ rằng, các nguyên liệu tự nhiên dù tiện lợi thật nhưng là nhân tố tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường nếu lựa chọn phải các nguyên liệu bị nhiễm độc tính.

Tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên tẩy nốt ruồi bằng Laser, đây là cách đơn giản nhất mà lại an toàn. Bạn sẽ được bác sĩ khám về tình trạng da và nốt ruồi, sau đó sử dụng công nghệ Laser tẩy đi những nốt ruồi không mong muốn. Công nghệ này hiện nay được áp dụng thành công tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5-10 phút bạn có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

tay-not-ruoi-bang-phuong-phap-tu-nhien-4

Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW

Với bước sóng 10.600nm, công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW sẽ phát ra tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào da và giữ lại những mô nguyên vẹn xung quanh vị trí tẩy, đảm bảo an toàn cho da. Khi thực hiện sẽ không gây đau và không để lại sẹo cho khách hàng. Đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen, làm đầy dần các vết lõm trên da, mang lại kết quả chỉ sau 1 lần điều trị.

tay-not-ruoi-bang-phuong-phap-tu-nhien-5

Hiệu quả sau khi tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW