Tẩy Nốt Ruồi Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn? | Giải Đáp Thắc Mắc

Cho đến thời điểm hiện tại, có hai hình thức tẩy nốt ruồi đó là thủ công và bằng công nghệ hiện đại. Vậy thì Tẩy Nốt Ruồi Bao Lâu Thì Khỏi hoàn toàn? Đây cũng là thắc mắc được đông đảo cộng động mạng quan tâm trong thời gian qua.

tay-not-ruoi-bao-lau-thi-khoi-hoan-toan-1

Tẩy Nốt Ruồi Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn? | Giải Đáp Thắc Mắc

Nốt ruồi nổi trên mặt làm mất đi tính thẩm mỹ và ảnh hưởng lớn tâm lý của nhiều chị em. Chính vì vậy, nhiều người muốn tẩy nó đi nhưng lại phân vân rằng Tẩy Nốt Ruồi Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn. Hãy nhớ rằng thời gian hồi phục sau khi tẩy nốt ruồi phù thuộc vào hình thức thực hiện bạn lựa chọn và cách chăm sóc bạn nhé!

Tẩy Nốt Ruồi Bao Lâu Thì Khỏi với phương pháp thiên nhiên?

Đối với việc tẩy nốt ruồi bằng các nguyên liệu tự nhiên, rất nhiều người đã lựa chọn gừng, tỏi, cà chua,…để thực hiện. Đây là hình thức với thao tác đơn giản, tiện lợi dành cho những ai không có thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện.

Cách tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ có hiệu quả với những nốt ruồi đen phẳng, nhỏ. Đối với những nốt ruồi có màu xanh, đỏ hay lớn bạn không nên tự ý tẩy bằng cách này bởi không đạt được hiệu quả mà dễ để lại sẹo. Thậm chí nếu nếu bạn không biết cách nốt ruồi có thể biến chứng khi đó sẽ rất nguy hiểm.

tay-not-ruoi-bao-lau-thi-khoi-hoan-toan-2

Các nguyên liệu tự nhiên chỉ có công dụng với các nốt ruồi nhỏ, dễ điều trị

Vậy nên, suy cho cùng người thực hiện nên nhớ rằng, các nguyên liệu tự nhiên dù tiện lợi thật nhưng là nhân tố tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường nếu lựa chọn phải các nguyên liệu bị nhiễm độc tính.

Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành bằng phương pháp Laser?

Nếu như việc tẩy nốt ruồi được thực hiện bằng những phương pháp thủ công, phải mất nhiều thời gian và công sức, không kể đến những hiểm họa tiềm ẩn khi thực hiện sai thì hiện nay đã có công nghệ Laser thay thế những công đoạn rườm rà đó.

Tại Vip Beauty Center JW Bệnh viện thẩm mỹ JW, tẩy nốt ruồi được thực hiện với công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng minh về độ an toàn. Laser Fractional CO2 có tần số năng lượng phù hợp để tẩy nốt ruồi mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, mạch máu và dây thần kinh nên đảm bảo an toàn cho da và an toàn đối với sức khỏe của người thực hiện.

tay-not-ruoi-bao-lau-thi-khoi-hoan-toan-3

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và tư vấn hướng giải quyết

Trước khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW, bác sĩ da liễu sẽ tiêm thuốc gây tê giúp khách hàng thoải mái nên sẽ không gây cảm giác đau khi thực hiện. Với kỹ thuật đơn giản chỉ cần 5-10 phút cho 1 lần trị liệu là bạn đã loại bỏ được nốt ruồi đáng ghét trên cơ thể. Sau khi điều trị khách hàng có thể ra về luôn mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

tay-not-ruoi-bao-lau-thi-khoi-hoan-toan-4

Công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW

Tùy vào kích thước nốt ruồi lớn hay bé và cơ địa của mỗi người, thường thì sau khi tẩy nốt ruồi, mất khoảng 3-4 ngày thì vảy khô, bong ra tự nhiên, vài ngày sau đó sẽ lành hẳn theo thời gian. Bạn không nên quá nôn nóng mà cạy vảy ra khiến vết thương bị chảy máu, viêm và lâu lành, lại bị để lại sẹo. Ngoài ra, hãy chăm sóc thật tốt vùng da điều trị để mang lại hiệu quả toàn diện nhất bạn nhé!

tay-not-ruoi-bao-lau-thi-khoi-hoan-toan-5

Với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW, nốt ruồi được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả

Để an toàn hơn, bạn nên đến trực tiếp Vip Beauty Center JW Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ thẩm mỹ và được chỉ định thực hiện tẩy nốt ruồi hiệu quả.