Tẩy Nốt Ruồi Có An Toàn Không? Chuyên Mục Giải Đáp Thắc Mắc

Tẩy Nốt Ruồi Có An Toàn Không là vấn đề được rất nhiều người đặt ra trước khi thực hiện. Bởi thực ra, nốt ruồi tồn tại ở hai dạng là lành tính và ác tính nên việc tẩy nốt ruồi cần được thực hiện sau khi đã được chẩn đoán chính xác về độ an toàn của nó.

tẩy-nốt-ruồi-có-an-toàn-không-1

Tẩy Nốt Ruồi Có An Toàn Không? Chuyên Mục Giải Đáp Thắc Mắc

Giải đáp Tẩy Nốt Ruồi Có An Toàn Không?

Nốt ruồi thực chất là một dạng sắc tố ở da, tên gọi y học là khối u hắc tố. Mỗi người đều có tế bào sản xuất hắc tố rải đều trong da, quyết định màu da sáng, tối khác nhau. Khi các tế bào này tập trung nhiều hơn tại một điểm sẽ tạo nên nốt ruồi. Nốt ruồi thường xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới mọc. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể nhưng vị trí hay gặp là vùng da hở như mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng.

Tẩy Nốt Ruồi Có An Toàn Không phù thuộc vào nốt ruồi mà bạn muốn loại bỏ là lành tính hay ác tính. Đa số các nốt ruồi đều lành tính. Tuy nhiên nếu nốt ruồi có những biểu hiện bất thường, thay đổi màu sắc, sưng đau, ngứa, phát triển to hơn hoặc lan rộng thì bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán bệnh kịp thời.  
tẩy-nốt-ruồi-có-an-toàn-khôn-2

Bạn hãy đến với các bác sĩ da liễu để được thăm khám và nhận diện nốt ruồi là lành tình hay ác tính trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi

Theo các bác sĩ da liễu thì việc phân biệt nốt ruồi và các u sắc tố bằng mắt thường không chính xác. Chỉ khi làm xét nghiệm, giải phẫu bệnh lí mới có kết quả chính xác nhất.

Vì vậy trước khi quyết định tẩy nốt ruồi bạn nên đến cơ sở y tế hay địa chỉ làm đẹp có chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn, thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Với các nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm thì bạn càng cần phải thận trọng trước khi thực hiện tẩy xóa.

Tẩy nốt ruồi an toàn chỉ trong “một nốt nhạc” tại Vip Beauty Center JW

Tẩy nốt ruồi tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với phương pháp tẩy nốt ruồi bằng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser CO2 Fractional. Đây là một phương pháp an toàn ngay với các vị trí trên cơ thể, đã được nhiều khách hàng sử dụng mang lại kết quả hài lòng lớn.

tẩy-nốt-ruồi-có-an-toàn-không-3

Công nghệ cao Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center  JW

Tẩy nốt ruồi với Laser CO2 Fractional đặc biệt an toàn và không làm ảnh hưởng tới vùng da khác. Phương pháp Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW chính là phương pháp sử dụng ánh sáng công nghệ cao tập trung chiếu vào nốt ruồi của bạn. Trước khi tiến hành tẩy nốt ruồi, bạn sẽ được bôi tê trước 30 phút. Sau đó bác sĩ sẽ chiếu tia Laser tới nốt ruồi của bạn khiến cho nốt ruồi sạch từ tận chân gốc và không có khả năng mọc lại nữa.

tẩy-nốt-ruồi-có-an-toàn-không-4

Tẩy nốt ruồi đơn giản, nhẹ nhàng hơn tại Vip Beauty Center  JW

Đặc biệt khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau rát nào, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả chỉ chưa đầy 5 phút cho mỗi nốt ruồi, bạn đã có thể loại bỏ được chúng ra khỏi da mình.

Điều quan trọng nhất là trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi trên mặt tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao giúp bạn chẩn đoán nốt ruồi nào nên giữ và ngược lại. Bên cạnh đó, Vip Beauty Center JW áp dụng trang thiết bị được sự cấp phép của các tổ chức y tế trong và ngoài nước đảm bảo quá trình thực hiện an toàn.

tẩy-nốt-ruồi-có-an-toàn-không-5

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại Vip Beauty Center JW