Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Sẹo Không? Phương Pháp Thực Hiện An Toàn

Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Sẹo Không là thắc mắc dành cho những ai đang có ý định tẩy xóa các nốt ruồi kém duyên trên cơ thể. Hãy nhớ rằng mỗi một phương pháp thực hiện sẽ có hai mặt tích cực và tiêu cực của nó. Do đó, bạn nên lựa chọn phương pháp thực hiện toàn diện nhất.

tay-not-ruoi-co-de-lai-seo-khong-1

Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Sẹo Không? Phương Pháp Thực Hiện An Toàn

Việc tẩy nốt ruồi hiện nay được các em thực hiện bằng nhiều hình thức. Hãy nhớ rằng Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Sẹo Không phụ thuộc vào hình thức thực hiện bạn lựa chọn và cách chăm sóc bạn nhé!

Tẩy nốt ruồi với phương pháp thiên nhiên có bị sẹo không?

Đối với việc tẩy nốt ruồi bằng các nguyên liệu tự nhiên, rất nhiều người đã lựa chọn gừng, tỏi, cà chua,…để thực hiện. Đây là hình thức thực hiện với thao tác đơn giản, tiện lợi dành cho những ai không có thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ.

tay-not-ruoi-co-de-lai-seo-khong-2

Gừng, tỏi, cà chua, hành tây…là nguyên liệu được chị em sử dụng để tẩy nốt ruồi tại nhà

Cách tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ có hiệu quả với những nốt ruồi đen phẳng, nhỏ. Đối với những nốt ruồi có màu xanh, đỏ hay lớn bạn không nên tự ý tẩy bằng cách này bởi không đạt được hiệu quả mà dễ để lại sẹo. Thậm chí nếu nếu bạn không biết cách nốt ruồi có thể biến chứng khi đó sẽ rất nguy hiểm.

Ngoài ra, tẩy nốt ruồi bằng các nguyên liệu tự nhiên thường dễ bị nhiễm trùng bởi bạn thực hiện bằng hình thức thủ công, do đó nguy cơ để lại sẹo trên vùng da thực hiện là rất lớn.

Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp Laser có bị sẹo không?

Việc tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại được thực hiện với thao tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất. Sau thực hiện nếu bạn có biết cách chăm sóc tốt sẽ trả lại vùng da đều màu, mịn màng cho bạn.

Tại Vip Beauty Center JW Bệnh viện thẩm mỹ JW, tẩy nốt ruồi được thực hiện với công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng minh về độ an toàn. Laser Fractional CO2 có tần số năng lượng phù hợp để tẩy nốt ruồi mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, mạch máu và dây thần kinh nên đảm bảo an toàn cho da và an toàn đối với sức khỏe của người thực hiện.

tay-not-ruoi-co-de-lai-seo-khong-3

Công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với bước sóng lên đến 10600nm có khả năng phân hủy, tiêu bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng hội tụ và hút sạch chân sắc tố tận sâu trong hạ bì. Bên cạnh đó, cơ thể bị kích thích sẽ tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng sẹo, thâm. Theo đó, bạn có thể loại bỏ được hiệu quả nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn, không tấy đỏ (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng).

tay-not-ruoi-co-de-lai-seo-khong-4

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và tư vấn hướng giải quyết

Tùy vào kích thước nốt ruồi lớn hay bé và cơ địa của mỗi người, thường thì sau khi tẩy nốt ruồi, mất khoảng 3-4 ngày thì vảy khô, bong ra tự nhiên, vài ngày sau đó sẽ lành hẳn theo thời gian. Bạn không nên quá nôn nóng mà cạy vảy ra khiến vết thương bị chảy máu, viêm và lâu lành, lại bị để lại sẹo. Ngoài ra, hãy chăm sóc thật tốt vùng da điều trị để mang lại hiệu quả toàn diện nhất bạn nhé!

tay-not-ruoi-co-de-lai-seo-khong-5

Với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW, nốt ruồi được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả

Để an toàn hơn, bạn nên đến trực tiếp Vip Beauty Center JW Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ thẩm mỹ và được chỉ định thực hiện tẩy nốt ruồi hiệu quả.