Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Ung Thư Không? Giải Đáp Thắc Mắc

Gần đây, Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Ung Thư Không là vấn đề khiến nhiều người quan tâm và lo lắng. Hiện trạng dùng thuốc để tẩy xóa nốt ruồi một cách tùy tiện mà không thông qua một lời khuyên hay hướng dẫn của một bác sĩ da liễu hay chuyên gia nào để rồi người thực hiện ghánh lấy hậu quả khó lường.

tay-not-ruoi-co-bi-ung-thu-khong-1

Việc tẩy nốt ruồi không đúng cách sẽ để lại hậu quả khó lường

Giải đáp thắc mắc : Tẩy Nốt Ruồi Có Bị Ung Thư Không?

Hiện nay, với lượng nhu cầu tẩy xóa nốt ruồi lớn, tại các salon tóc, “thuốc” tẩy nốt ruồi được sử dụng tràn lan cho người thực hiện. Cơ chế của “thuốc” là bôi trực tiếp lên nốt ruồi cần tẩy để nốt ruồi bong ra và tan biến bởi nhiệt độ cao. Tuy nhiên, các loại “thuốc” tẩy nốt ruồi này đều không đáng tin cậy, có khả năng chứa chì, kim loại nặng nguy hại đến sức khỏe.

tay-not-ruoi-co-bi-ung-thu-khong-2

Việc sử dụng thuốc để tẩy xóa nốt ruồi có thể gây ung thư da

Việc dùng hóa chất mạnh rất dễ gây tổn thương sâu, để lại sẹo lồi, một số trường hợp có thể bị nhiễm trùng tại chỗ hay toàn thân và việc điều trị không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu gặp phải nốt ruồi ác tính thì càng nguy hiểm, các tế bào ung thư sẽ phát triển mạnh hơn và tổn thương lan rộng.

Để đảm bảo an toàn, người có nhu cầu cần tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm, lựa chọn giải pháp phù hợp thì mới có hiệu quả nhất. Nếu là các u hắc tố, người thực hiện cần được theo dõi, điều trị bằng phẫu thuật.

Tẩy nốt ruồi an toàn tại địa chỉ làm đẹp uy tín

Tính đến  thời điểm hiện tại, tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 là phương pháp tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả cao nhất. Công nghệ này đang được áp dụng và thực hiện tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu làm đẹp chuẩn Hàn tại Việt Nam

tay-not-ruoi-co-bi-ung-thu-khong-3

Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW

Các chuyên gia da liễu khuyên rằng nên tẩy nốt ruồi bằng Laser, đây là cách đơn giản nhất mà lại an toàn. Tại Vip Beauty Center JW, trước khi tiến hành, người thực hiện sẽ được bác sĩ khám về tình trạng da và nốt ruồi, sau đó sử dụng công nghệ Laser tẩy đi những nốt ruồi không mong muốn. Công nghệ này hiện nay được áp dụng thành công tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thời gian thực hiện đảm bảo an toàn và nhanh chóng, chỉ trong vòng 5-10 phút bạn có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

tay-not-ruoi-co-bi-ung-thu-khong-4

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên viên tay nghề cao, Vip Beauty Center JW cam kết giúp khách hàng tẩy  xóa nốt ruồi an toàn

Với bước sóng mạnh, công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW sẽ phát ra tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào da và giữ lại những mô nguyên vẹn xung quanh vị trí tẩy, đảm bảo an toàn cho da. Khi thực hiện sẽ không gây đau và không để lại sẹo cho khách hàng. Đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen, làm đầy dần các vết lõm trên da, mang lại kết quả chỉ sau 1 lần điều trị.

tay-not-ruoi-co-bi-ung-thu-khong-5

Hiệu quả sau khi tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW