Tẩy Nốt Ruồi Có Đau Không? – Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Tẩy Nốt Ruồi Có Đau Không là lo lắng của rất nhiều người khi đang có ý định xóa bỏ những nốt ruồi trên gương mặt. Bởi với các phương pháp cũ gây nhiều ám ảnh cho người thực hiện nên rất nhiều người còn do dự. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho bản thân.

tay-not-ruoi-co-dau-khong-1

Nốt ruồi mọc sai chỗ sẽ là “điểm trừ” trên gương mặt

Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp nào là an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ

Nốt ruồi là những chấm nhỏ trên da có màu sắc và kích thước khác nhau, chúng xuất hiện khi các hắc tố melanin tập trung nhiều tại một chỗ. Đa phần nốt ruồi thuộc dạng lành tính nhưng những nốt ruồi có kích thước quá lớn, hay mọc ở những điểm khác khiến người sở hữu mất đi sự duyên dáng thì họ sẽ tìm kiếm giải pháp để khắc phục, để lấy lại làn da sáng đẹp không tì vết.

tay-not-ruoi-co-dau-khong-2

Nhiều người lựa chọn tỏi và gừng làm nguyên liệu tẩy nốt ruồi tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả cao

Đa phần, người thực hiện cho rằng tẩy nốt ruồi vô cùng đơn giản, có thể thực hiện với bất kỳ phương pháp nào. Như vậy là hoàn toàn sai lầm. Với các phương pháp thủ công, nếu thực hiện không cẩn thận, tỉ mỉ thì sẽ để lại sẹo tại vùng da thực hiện.

Hiện nay, tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser Fractional Co2 được áp dụng tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW. Với bước sóng 10.600nm, ánh sáng Laser sẽ nhẹ nhàng triệt tiêu nốt ruồi mà không làm tổn thương bề mặt da. Đồng thời thúc đẩy tổng hợp collagen giúp kết cấu da trở nên chặt chẽ, se khít lỗ chân lông giúp làn da trở nên sáng mịn hơn.

Tẩy Nốt Ruồi Có Đau Không? Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ

Công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW Bệnh viện thẩm mỹ JW đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng minh về độ an toàn. Laser Fractional CO2 có tần số năng lượng phù hợp để tẩy nốt ruồi mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, mạch máu và dây thần kinh nên đảm bảo an toàn cho da và an toàn đối với sức khỏe của người thực hiện.

tay-not-ruoi-co-dau-khong-3

Công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại sẽ giúp lấy đi nốt ruồi hiệu quả mà không để lại sẹo sau thực hiện

Với bước sóng 10.600nm, Laser Fractional CO2 phát ra tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào da và giữ lại những mô nguyên vẹn xung quanh vị trí tẩy, đảm bảo an toàn cho da. Đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen, làm đầy dần các vết lõm trên da. Khi thực hiện sẽ không gây đau và không để lại sẹo cho khách hàng.

Những ánh sáng siêu xung trong công nghệ Laser Fractional CO2 có khả năng định vị tổn thương chính xác, đúng độ sâu vào da ở lớp biểu bì và mô liên kết, nhanh chóng tác động và loại bỏ tận gốc các hắc sắc tố, mang lại kết quả vĩnh viễn, hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW được thực hiện với kỹ thuật đơn giản chỉ cần 5-10 phút cho 1 lần trị liệu. Sau khi điều trị khách hàng có thể ra về luôn mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

tay-not-ruoi-co-dau-khong-4

Máy Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW giúp đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cho người thực hiện

Đến thời điểm hiện tại, Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cập nhật công nghệ Laser Fractional Co2 và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn Tẩy Nốt Ruồi Có Đau Không thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.

tay-not-ruoi-co-dau-khong-5

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng đã được loại bỏ hiệu quả mà không để lại dấu vết sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser tại Vip Beauty Center JW