Tẩy Nốt Ruồi Có Lông Có Gây Nguy Hiểm Gì Không?

Việc tẩy nốt ruồi để xóa bỏ điểm kém duyên trên cơ thể hiện nay được thực hiện phổ  biến, vậy nhưng Tẩy Nốt Ruồi Có Lông Có Gây Nguy Hiểm Gì Không lại khiến nhiều người lo lắng. Liệu rằng đây có phải là nốt ruồi ác tính hay không, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau.

tay-not-ruoi-co-long-co-gay-nguy-hiem-gi-khong-1

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể

Tẩy Nốt Ruồi Có Lông Có Gây Nguy Hiểm Gì Không?

Theo dân gian hiện tượng nốt ruồi trên cơ thể bỗng nhiên mọc lông là tín hiệu điềm lành sẽ tới, mang lại tiền tài phú quý cho chủ nhân. Tùy theo vị trí mọc nốt ruồi mà xem mang đến vận tốt hay xấu.

Theo lý giải khoa học, nốt ruồi là một dạng nevus sắc tố ở da. Có những nốt ruồi xuất hiện bẩm sinh, nhưng cũng có loại đến khi trưởng thành mới xuất hiện. Nốt ruồi có lông là hiện tượng một bộ phận trên cơ thể bị biến dị tạo thành. Trên bề mặt của tế bào có chứa quá nhiều chất dinh dưỡng và  chịu ảnh hưởng của phóng xạ mà gây ra sự xuất hiện lông trên nốt ruồi. Vị trí của nốt ruồi thường ở các vùng da hở như mặt, cổ, tay, chân.

tay-not-ruoi-co-long-co-gay-nguy-hiem-gi-khong-2

Tẩy Nốt Ruồi Có Lông Có Gây Nguy Hiểm Gì Không?

Trong một số trường hợp, nhiều người thắc mắc nốt ruồi có lông có tẩy được không. Phổ biến nhất là nốt ruồi mới bị thay đổi tính chất, với những dấu hiệu báo động sau: Nốt ruồi đang từ màu nâu đồng nhất, trở nên đa sắc (dấu hiệu báo động cao); Đường viền trở nên không đều, nham nhở, bất đối xứng; Kích thước nốt ruồi bình thường nhỏ hơn 1cm bỗng lớn lên nhanh chóng. Với những dấu hiệu trên, bạn cần tới gặp bác sĩ để khám xem đó là nốt ruồi lành tính hay ác tính.

tay-not-ruoi-co-long-co-gay-nguy-hiem-gi-khong-3

Cần thăm khám bác sĩ da liễu trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi có lông

Tỉ lệ nốt ruồi u ác tính là rất nhỏ, tỉ lệ này tuy không đáng lo nhưng đây là loại ung thư nguy hiểm, phát triển, di căn nhanh, vì thế hết sức cẩn trọng điều trị. Nếu nốt ruồi là u ác tính thì tuyệt đối không được động đến vì khi tác động vào các nốt ruồi này sẽ kích thích tế bào ung thư phát triển nhanh, xâm lấn và di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Thăm khám và thực hiện tại địa chỉ uy tín

Việc nốt ruồi có lông có tẩy được không ngoài phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người thì cần chú ý đến tình an toàn. Để thực hiện cần có sự cố vấn của các chuyên gia và lựa chọn các bệnh viện có uy tín. Nếu loại bỏ nốt ruồi không đúng cách sẽ là yếu tố kích thích khiến thương tổn phát triển dữ dội hơn.

Hiện nay, bạn có thể thực hiện thăm khám tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao giúp bạn chẩn đoán nốt ruồi nào nên giữ và ngược lại. Bên cạnh đó, Vip Beauty Center JW áp dụng trang thiết bị được sự cấp phép của các tổ chức y tế trong và ngoài nước đảm bảo quá trình thực hiện an toàn.

tay-not-ruoi-co-long-co-gay-nguy-hiem-gi-khong-4

Hệ thống máy móc hiện đại tại Vip Beauty Center JW giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả

Đặc biệt, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Vip Beauty Center JW sẽ không gây ảnh hưởng các mạch máu và dây thần kinh nên có được sự an toàn cho bạn khi thực hiện. Tiểu phẫu lấy nốt ruồi an toàn và không để lại sẹo. Chúng tôi phân tích bệnh phẩm kiểm tra xem liệu có liên quan đến ung thư không và tư vấn phương pháp khắc phục cho bạn.

tay-not-ruoi-co-long-co-gay-nguy-hiem-gi-khong-5

Nốt ruồi được loại bỏ hiệu quả với công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Vip Beauty Center JW