Tẩy Nốt Ruồi Có Nguy Hiểm Không? Lý Giải Làm Đẹp

Bởi mong muốn xóa bỏ những nốt ruồi đáng ghét trên gương mặt hay những vùng da khác gây mất thẩm mỹ, nhiều người đã tìm đến các phương pháp tẩy xóa nốt ruồi. Và rồi vấn đề muôn thuở luôn được người thực hiện đặt ra là Tẩy Nốt Ruồi Có Nguy Hiểm Không?

tay-not-ruoi-co-nguy-hiem-khong-1

Tẩy Nốt Ruồi Có Nguy Hiểm Không? Lý Giải Làm Đẹp

Giải đáp Tẩy Nốt Ruồi Có Nguy Hiểm Không?

Đối với những nốt ruồi bình thường, không có biểu hiện khác lạ thì việc loại bỏ nốt ruồi bằng phương pháp đốt laser hoàn toàn không có hại. Tuy nhiên, nếu tẩy nốt ruồi bằng các phương pháp thiếu khoa học như chà xát, dùng axit…vv thì nguy hại rất lớn. Không chỉ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng, mà còn có thể biến nốt ruồi thành nguyên nhân hình thành ung thư.

tay-not-ruoi-co-nguy-hiem-khong-2

Người thực hiện cần lưu ý đến đặc điểm các loại nốt ruồi

Khi có ý định tẩy nốt ruồi, người thực hiện cần lưu ý đến đặc điểm các loại nốt ruồi. Hầu hết nốt ruồi trên cơ thể trông giống nhau. Nhưng có những nốt ruồi lại là biểu hiện của loại ung thư hắc tố ác tính. Những nốt ruồi ung thư sẽ có một số điểm khác biệt với những nốt còn lại. Ví dụ như bán kính lớn hơn hoặc không đối xứng…vv thì đó có thể là dấu hiệu của ung thư.

Với những trường hợp này nếu tự ý đi tẩy nốt ruồi, kể cả việc dùng laser đốt nốt ruồi thì cũng rất nguy hiểm. Nốt ruồi ung thư khi bị kích thích có thể phát triển mạnh hơn. Và đặc biệt, tổ chức nốt ruồi đã bị lấy đi khiến việc chẩn đoán bệnh gặp khó khăn hơn nhiều.

Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn hiện nay

Đối với những nốt ruồi có những biểu hiện bất thường như không đối xứng, viền mờ dần, phát triển theo thời gian, đường kính lớn hơn bình thường (khoảng 6mm), nổi lên mặt da, có màu khác lạ với những nốt ruồi khác trên người thì bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán trực tiếp.

tay-not-ruoi-co-nguy-hiem-khong-3

Tại Vip Beauty Center JW có bác sĩ tay nghề và am hiểu sâu về chuyên môn giúp khách hàng chẩn đoán nốt ruồi lành tính hay ác tính

 Hiện nay, bạn có thể thực hiện thăm khám tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao giúp bạn chẩn đoán nốt ruồi nào nên giữ và ngược lại. Bên cạnh đó, Vip Beauty Center JW áp dụng trang thiết bị được sự cấp phép của các tổ chức y tế trong và ngoài nước đảm bảo quá trình thực hiện an toàn.

tay-not-ruoi-co-nguy-hiem-khong-4

Công nghệ Laser CO2 tại Vip Beauty Center JW giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả

Đặc biệt, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Vip Beauty Center JW sẽ không gây ảnh hưởng các mạch máu và dây thần kinh nên có được sự an toàn cho bạn khi thực hiện. Tiểu phẫu lấy nốt ruồi an toàn và không để lại sẹo. Chúng tôi phân tích bệnh phẩm kiểm tra xem liệu có liên quan đến ung thư không và tư vấn phương pháp khắc phục cho bạn.

tay-not-ruoi-co-nguy-hiem-khong-5

Nốt ruồi được loại bỏ hiệu quả với công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tại Vip Beauty Center JW