Tẩy Nốt Ruồi Giá Bao Nhiêu Thì Hợp Lý?

Hiện nay, công nghệ Laser được rất cơ sở thẩm mỹ áp dụng để tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả, vừa đảm bảo tính an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Trước khi thực hiện, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi Tẩy Nốt Ruồi Giá Bao Nhiêu thì hợp lý? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

tay-not-ruoi-gia-bao-nhieu-1

Tẩy Nốt Ruồi Giá Bao Nhiêu Thì Hợp Lý?

Tẩy Nốt Ruồi Giá Bao Nhiêu Thì Hợp Lý?

Nốt ruồi là hiện tượng sắc tố da xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả với Laser CO2 hiện đại.

Laser CO2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến với hiệu quả đem lại cao và an toàn cho người sử dụng. Áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, tẩy nốt ruồi  bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với mọi loại nốt ruồi trên các vùng da khác nhau. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian thực hiện và loại bỏ tận gốc các nốt ruồi ăn sâu trong da, đem tới làn da trắng sáng hồng hào, không để lại sẹo.

tay-not-ruoi-gia-bao-nhieu-2

Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại tại Vip Beauty Center JW 

Khi tiến hành tẩy mụn ruồi, các chuyên gia tại Vip Beauty Center JW sẽ sử dụng công nghệ ánh sáng Laser CO2 chiếu xuống vùng da có mụn ruồi loại bỏ đi các hắc tố da melanin, đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin mới, giúp làn da nhanh chóng được phục hồi và trẻ hóa.

Với phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại, tại Vip Beauty Center JW có chi phí thực hiện từ 300.000 VNĐ/ nốt ruồi và 3.000.000 VNĐ/ toàn khuôn mặt (không giới hạn số lượng nốt ruồi).

Ưu điểm khi thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW

Khi tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ, vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu chính là sự an toàn và chất lượng của địa điểm thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến, Vip Beauty Center JW là địa chỉ làm đẹp tin cậy được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

tay-not-ruoi-gia-bao-nhieu-3

 Vip Beauty Center JW với không gian thoáng mát, sang trọng giúp khách hàng thư giãn sau điều trị 

Khi thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW sẽ có những ưu điểm sau:

+ Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

+ Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xây dựng theo mô hình 5 sao đạt chuẩn, có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, theo đó hỗ trợ tốt cho quá trình chăm sóc sắc đẹp của mọi khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ da liễu và các kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn đều có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm để giúp quá trình tẩy nốt ruồi hiệu quả.

tay-not-ruoi-gia-bao-nhieu-4

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional được thực hiện bởi bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao

+ Laser CO2 Fractional có thể xóa nốt ruồi ở tất cả vùng da trên cơ thể.

+ An toàn với cơ thể, không có phản ứng phụ, không cần nghỉ dưỡng đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.

+ Không đau, không để lại sẹo, da láng mịn, đều màu tự nhiên nhờ công nghệ thông minh.

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ, không tái phát.

tay-not-ruoi-gia-bao-nhieu-5

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thực hiện