Tẩy Nốt Ruồi Nên Ăn Gì Thì Không Để Lại Sẹo?

Tẩy Nốt Ruồi Nên Ăn Gì thì không để lại sẹo là thắc mắc chung của hầu hết những ai muốn loại bỏ những nốt ruồi kém duyên ra khỏi cơ thể. Bởi sau khi tẩy nốt ruồi, vùng da thực hiện bị tổn thương, chính vì thế mà cần có chế độ ăn uống hợp lý.

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-1

Tẩy Nốt Ruồi Nên Ăn Gì Thì Không Để Lại Sẹo?

Nên tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser tránh để lại sẹo

Để loại bỏ những nốt ruồi mà bản thân cảm thấy không “ưa mắt”, rất nhiều người đã áp dụng thực hiện các hình thức tẩy nốt ruồi khác nhau. Có người sử dụng các loại thuốc tẩy bán tràn lan trên thị trường, có người sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn và cho rằng đây là phương pháp tẩy nốt ruồi tiện lợi.

Nhưng họ đâu biết rằng, tẩy nốt ruồi không hề đơn giản. Bởi nốt ruồi có hai trường hợp, một là lành tính, hai là ác tính chứa hắc tố ung thư. Với trường hợp nốt ruồi lành tính, khi bạn thực hiện tẩy nó bằng các hình thức thì hậu quả cùng lắm chỉ để lại sẹo. Thế nhưng, với trường hợp nốt ruồi ác tính chứa hắc tố ung thư, khi bạn áp dụng các hình thức thủ công ấy sẽ tiềm tàng những nguy hiểm khôn lường.

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-2

Muốn tẩy nốt ruồi an toàn, bạn nên đến thăm khám với bác sĩ da liễu

Muốn sau khi tẩy nốt ruồi một cách an toàn và không để lại sẹo, bạn cần đến thăm khám với bác sĩ da liễu để xem nốt ruồi bạn muốn loại bỏ là lành tính hay ác tính. Sau khi bác sĩ da liễu đã xác định đó là nốt ruồi lành tính, thì tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser là sự lựa chọn tốt nhất mang lại an toàn và hiệu quả toàn diện. Đây cũng là phương pháp tẩy nốt ruồi được các chuyên gia da liễu tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá là an toàn và hiệu quả cao.

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-3

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không để lại sẹo sau thực hiện

Tẩy Nốt Ruồi Nên Ăn Gì Thì Không Để Lại Sẹo?

Sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser, thì bạn đã có 80% hiệu quả, 20% còn lại cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp. Đó cũng là yếu tố cuối cùng quyết định đến việc tẩy nốt ruồi của bạn có hiệu quả hay không.

Cách chăm sóc và chế độ ăn uống sau khi tẩy nốt ruồi được các chuyên gia da liễu tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho lời khuyên rằng:

Sau khi tẩy nốt ruồi, vùng da của bạn đang bị tổn thương cần được bảo vệ và chăm sóc. Để vùng da tẩy sẹo nhanh liền và không để lại sẹo, bạn cần:

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-4

Biết cách bảo vệ sau khi tẩy nốt ruồi để hạn chế hình thành sẹo sau thực hiện

+ Hạn chế tác động nhiều tới vùng vết thương có mụn ruồi mới tẩy.

+ Nên kiêng tiếp xúc với nước từ 2-4 ngày sau khi tẩy nốt ruồi.

+ Tránh việc sử dụng mỹ phẩm từ 1-2 tuần để không gây kích ứng cho da.

+ Sử dụng thuốc mỡ kháng sinh thoa nhẹ nhàng lên vùng da tẩy mụn, xoa lên vùng tẩy nốt ruồi các loại kem giúp kích thích tế bào da mới phát triển nhanh hơn.

+ Tránh vùng vết thương tiếp xúc ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và tác nhân gây hại.

+ Bổ sung hàm lượng vitamin A,B,C bằng cách ăn nhiều trái cây và rau xanh đồng thời ngủ đủ giấc để kích thích lưu thông máu dưới da, giúp da khỏe mạnh hơn.

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-5

Tránh các loại đồ ăn như các loại trứng, thịt bò, rau muống, các loại đồ nếp, thịt gà, hải sản…để hạn chế khả năng hình thành sẹo sau khi tẩy nốt ruồi

+ Để vết tẩy mụn ruồi mau lành và không để lại sẹo, bạn cần chú ý tránh ăn các loại đồ ăn như các loại trứng, thịt bò, rau muống, các loại đồ nếp, thịt gà, hải sản… Không uống rượu, bia, những thức uống có chất kích thích như trà, cà phê.

Dưới đây là hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đồng thời biết bảo vệ vùng da thực hiện đúng cách:

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-6

tẩy-nốt-ruồi-nên-ăn-gì-thì-khong-để-lại-sẹo-7

Kết quả từ khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi đúng cách và chăm sóc đúng cách