Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành? | Giúp Eva Giải Đáp Làm Đẹp

Được biết tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp giúp loại bỏ những nốt ruồi đáng ghét trên cơ thể một cách an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, thắc mắc Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành luôn nhận được sự quan tâm của những ai có nhu cầu thực hiện.

tẩy-nốt-ruồi-sau-bao-lâu-thì-lành-1

Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành? | Giúp Eva Giải Đáp Làm Đẹp

Tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW

Những nốt ruồi kém duyên trên cơ thể nhất là những vùng da hở và trên khuôn mặt là điều luôn khiến chị em cảm thấy mất tự tin bởi sự kém duyên của nó. Chính vì thế mà họ luôn mong muốn có một giải pháp tẩy nốt ruồi vừa an toàn, vừa hiệu quả thẩm mỹ.

Công nghệ Laser CO2 Fractional được nhiều người biết đến với công dụng tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Nhờ đó mà càng ngày phương pháp này càng được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ này được áp dung thực hiện và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

tẩy-nốt-ruồi-sau-bao-lâu-thì-lành-2

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW

Với bước sóng âm mạnh, có khả năng phân hủy, tiêu bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng hội tụ và hút sạch chân sắc tố tận sâu trong hạ bì. Bên cạnh đó, cơ thể bị kích thích sẽ tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng thâm. Nhờ đó, các nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đều được Laser CO2 Fractional loại bỏ một cách nhanh chóng, an toàn, không tấy đỏ.

Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu TLành?

Quá trình tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW chỉ mất 5 phút, nốt ruồi được đánh bật tận gốc mà không gây cảm giác đau rát hay khó chịu. Tuy nhiên, da vùng tẩy nốt ruồi sẽ chưa thể phục hồi liền. Với những làn da nhạy cảm, sau khi tẩy nốt ruồi bằng tia laser, dung xung quanh vùng nốt ruồi có thể sẽ bị sẫm màu. Dấu hiệu này thường sau 1 tuần là biến mất hoàn toàn.

tẩy-nốt-ruồi-sau-bao-lâu-thì-lành-3

Thông thường, sau 3 ngày thì vùng da tẩy nốt ruồi mới bắt đầu co dấu hiệu đóng vảy

Vùng da tẩy nốt ruồi chưa đóng vảy liền, thường phải sau khoảng 3 ngày thì vùng nốt ruồi mới bắt đầu có dấu hiệu đóng vảy. Bạn không nên quá sốt ruột và chăm sóc bằng những cách thiếu khoa học, bạn cần nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ để làn da được tái tạo nhanh chóng, không bị sẹo sau khi bắn tia laser.

Ngoài ra, Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp điều trị cho bạn. Tại Vip Beauty Center JW với những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, khéo léo thì, vì thế nốt ruồi sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng và vùng tẩy nốt ruồi được phục hồi nhanh chóng.

tẩy-nốt-ruồi-sau-bao-lâu-thì-lành-4

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật cao tại Vip Beauty Center  JW

Để đảm bảo an toàn trong liệu trình tẩy xoá nốt ruồi bằng tia laser và phục hồi nhanh chóng sau khi điều trị, không còn phải băn khoăn Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành, bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

tẩy-nốt-ruồi-sau-bao-lâu-thì-lành-5

Nốt ruồi từ khách hàng được  loại bỏ hiệu quả, không để lại dấu vết thực hiện sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional  tại Vip Beauty Center JW