Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Thế nhưng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ luôn là vấn đề khiến chị em đau đầu, bởi có quá nhiều cơ sở thì biết đâu là nơi thực hiện đẹp và an toàn???

thẩm-mỹ-mắt-1-mí-thành-2-mí-1

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí được thực hiện như thế nào? Tiêu chí của một đôi mắt 2 mí đẹp

Đôi mắt một mí luôn là “điểm trừ” thẩm mỹ trên gương mặt của người phụ nữ hiện đại, chính vì điểm này mà khiến cho chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Cũng có những chị em cải thiện khuyết thiếu này bằng phương pháp trang điểm, thế nhưng đây không phải là biện pháp mang lại hiệu quả lâu dài, do đó họ luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp có hiệu quả triệt để.

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí ra đời là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không chỉ giúp chỉ em khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí…mà còn mang đến đôi mắt 2 mí ấn tượng tự nhiên. Với phương pháp này, chị em sẽ không phải tốn thêm thời gian để tạo mí cho đôi  mắt mỗi khi có hẹn hay hội hè nữa.

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí sẽ có hai phương pháp thực hiện là cắt tạo mí và bấm mí. Đây là hai ca tiểu phẫu được thực hiện đơn giản với kỹ thuật như sau:

+ Cắt tạo mí mắt:

thẩm-mỹ-mắt-1-mí-thành-2-mí-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong tiểu phẫu cắt tạo mí mắt

Phương pháp này được bác sĩ thực hiện sau khi đã đo tỉ lệ mí cân xứng hai bên đồng thời phù hợp với hốc mắt, sau đó cố định vị trí bằng đường vẽ. Từ vị trí đã được định sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ, lấy bớt lượng mỡ và da vừa phải rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Bấm mí mắt:

thẩm-mỹ-mắt-1-mí-thành-2-mí-3

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong tiểu phẫu bấm mí mắt

Phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa tiến hành với kỹ thuật khéo léo, sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn thực hiện kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt va cơ nâng mi. Chính vì thế mà khi người thực hiện mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Tiêu chí của một đôi mắt 2 mí đẹp:

+ Hai mí đồng đều, phù hợp với hốc mắt và khuôn mặt người thực hiện

+ Không để lại sẹo lớn sau khi thực hiện

+ Đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Trên thị trường hiện nay, hiện trạng “thật giả lẫn lỗn” khiến cho khách hàng khó tìm kiếm được một địa chỉ thực hiện Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí đẹp và an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện thẩm mỹ mắt bị hỏng gây nên tâm lý lo sợ cho chị em khi muốn tân trang đôi mắt của mình. Thế nhưng, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với danh tiếng thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về một địa chỉ làm đẹp tin cậy.

Thực hiện Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW cam kết sau thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

thẩm-mỹ-mắt-1-mí-thành-2-mí-4

JW thực hiện Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn

Thẩm Mỹ Mắt 1 Mí Thành 2 Mí tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Nhờ đó thực hiện khi thực hiện tạo mắt hai mí cho khách hàng đảm bảo an toàn, mang lại đường mí cân đối, phù hợp với khuôn mặt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo tại JW

Áp dụng hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ tân trang đầy đủ, vô trùng hiệu quả, JW sẽ mang đến cho bạn tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện, không để lại biến chứng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ cho bạn lâu dài với thời gian.

thẩm-mỹ-mắt-1-mí-thành-2-mí-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW

thẩm-mỹ-mắt-1-mí-thành-2-mí-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt tạo mí mắt tại JW