free web hit counter

Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn? | Giải Đáp Làm Đẹp

Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất tại Sài Gòn là thắc mắc được người dân nơi đây đặt ra khi có ý định “tân trang” cho đôi mắt của mình. Bởi để một ca thẩm mỹ mắt vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không để lại biến chứng thì khâu lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng được người thực hiện thận trọng.

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-1

Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn? | Giải Đáp Làm Đẹp

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất tại Sài Gòn?

Đời sống xã hội ngày càng tăng cao, con người ngày càng ý thức được diện mạo và ngoại hình có tầm quan trọng như thế nào, nhất là phụ nữ. Chính vì thế mà nhu cầu thẩm mỹ mắt đã được phái đẹp quan tâm và chú trọng nhằm tăng thêm sức hút riêng cho mình.

Bởi đặc trưng của châu lục mà đa số người Việt chúng ta có đôi mắt nhỏ, ngoài ra có nhiều trường hợp mắt một mí, mắt tí hí… Cũng từ đó, khi công nghệ thẩm mỹ cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ mắt đã đánh trúng tâm lý làm đẹp của đa số chị em. Các phương pháp thẩm mỹ mắt bao gồm:

+ Cắt mí mắt

+ Bấm mí mắt

+ Thẩm mỹ mắt to

+ Thẩm mỹ mắt cười

Nếu nói đến địa chỉ thẩm mỹ áp dụng các phương pháp này thì nhiều vô kể, thế nhưng, làm sao để biết được Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất tại Sài Gòn thực hiện đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, không gây biến chứng với hiệu quả lâu dài thì bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng thương hiệu trên thị trường làm đẹp

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-2

Một địa chỉ thẩm mỹ tốt là nơi đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Có bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã trải qua nhiều ca thẩm mỹ mắt và được khách hàng đánh giá tích cực

+ Tân trang hệ thống cơ sở vật chất trong đó có hệ thống máy móc và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, phòng mổ đảm bảo.

+ Thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra

Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất tại Sài Gòn?

Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc là gợi ý cho bạn trong hành trình đi tìm lời giải cho thắc mắc Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất tại Sài Gòn. JW cũng là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ làm đẹp.

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt riêng biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bên cạnh đó, khi thực hiện các ca thẩm mỹ mắt cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, nhờ đó nâng cao thêm hiệu quả.

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-4

TS.BS. Hong Lim Choi, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung và các bác sĩ tại JW

Bác sĩ tại JW hiểu rằng, để có đôi mắt đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt thì kỹ thuật thực hiện cần được tiến hành một cách nhẹ nhàng, khéo léo, hạn chế xâm lấn và hạn chế tối đa tổn thương các vùng da gần đó. Chính vì thế mà ca phẫu thuật được thực hiện một cách cẩn trọng nhất. Bên cạnh đó, JW còn ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-5

Hệ thống máy móc, phòng mổ tại JW

Điểm nổi bất khi thực hiện thẩm mỹ mắt với công nghệ Hàn Quốc tại JW:

+ Nếp mí rõ ràng, hai bên cân xứng, duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

+ Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Thực hiện cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ JW với phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ chuẩn Hàn, không chỉ giúp người thực hiện loại bỏ tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí hiệu quả mà còn tạo đường mí mắt cân đối, giúp đôi mắt to hơn, đẹp tự nhiên, có hồn và đầy cuốn hút.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí sắc nét, cân đối tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại JW

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-7

Tình trạng mặt một mí của khách hàng đã được khắc phục với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-7

Đôi mắt nhỏ, một mí của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW đã được “nâng cấp” với đôi mắt hai mí, to tròn