Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín là một trong số những dịch vụ tạo hình cho đôi mắt to tròn, tự nhiên như mong muốn, được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn.

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye -Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Thời gian thực hiện: 120 – 180 phút

Thời gian hồi phục: 5 – 7 ngày

Xưa nay, một đôi mắt to tròn tự nhiên được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Tuy nhiên, phần lớn những người châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam để sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn là điều vô cùng khó khăn. Vì lẽ đó, công nghệ Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye -Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín ra đời là “cứu cánh” tuyệt vời giúp nhiều người có được đôi mắt đẹp chuẩn tỉ lệ “vàng”.

Thẩm mỹ mắt Circle Eye là gì? Đối tượng được chỉ định thực hiện 

Đây là phương pháp chỉnh hình mắt cho đôi mắt long lanh tự nhiên bằng sự kết hợp của nhiều thao tác phẫu thuật cắt mí mắt, khoé mắt và chỉnh hình dáng mắt trong một lần phẫu thuật, ” hô biến” nhược điểm mắt 1 mí trở thành đôi mắt 2 mí ngây thơ, trong sáng và đầy sức lôi cuốn.

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Ảnh mô phỏng phương pháp thẩm mỹ mắt Circle Eye

Đối tượng được chỉ định thẩm mỹ mắt Circle Eye

+Khách hàng có đôi mắt 1 mí hoặc mí bị sụp che khuất 1 phần con ngươi

+Người sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng không rõ và có xu hướng hẹp theo chiều dài của mắt

+Trường hợp dáng mắt ngột ngạt, thiếu sức sống và sụp mí

+Khách hàng có cơ mí mắt yếu và lộ rõ nếp nhăn ở phần trán

+Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

Ưu điểm của kỹ thuật thẩm mỹ mắt Circle Eye

Được chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nhận định là một trong số công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhất hiện nay, tạo hình đôi mắt bằng kỹ thuật Circle Eye ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích, bởi những ưu điểm khác biệt sau đây:

+Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mi mắt bằng cách điều chỉnh cơ mí mắt, mang lại khách hàng đôi mắt khoẻ đẹp, tự nhiên như mong muốn.

+Mắt to lên một cách tự nhiên nhất, tạo nét ấn tượng và lôi cuốn người đối diện

+Đây là phẫu thuật kết nối phần cơ khi mở mắt và 2 mí mắt thông qua vết mổ nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo, ít đau, ít sưng nề

+Thao tác thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận giảm thiểu tỉ lệ 2 mí bị giãn ra, đáp ứng tất cả sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng.

+Đôi mắt được tạo hình theo đúng tỉ lệ “vàng” sau khi nắm bắt được hình dáng và cơ địa da xung quanh vùng mắt, mũi cũng như tổng thể khuôn mặt.

Quy trình thẩm mỹ mắt Circle Eye được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia, theo đó các bác sĩ sẽ xác định tình trạng đôi mắt của bạn và từ đó đưa ra chỉ định thích hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn vùng mắt và đo vẽ theo tỉ lệ chuẩn

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ mắt Circle Eye

Trước khi tiến hành tiểu phẫu khách hàng sẽ được gây mê nhẹ (tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng như ngủ) và thực hiện tạo hình đôi mắt Circle Eye.

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt

Bước 5: Khách hàng có ra về ngay sau tiểu phẫu và tái khám theo lịch hẹn.

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình đôi mắt nói riêng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp long lanh chuẩn Á Đông, nhờ vào:

+Kỹ thuật tạo hình đôi mắt được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm Mắt hàng đầu Hàn Quốc) theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Theo đó, thao tác thẩm mỹ mắt Circle Eye sẽ được thực hiện khép kín, chuẩn Hàn, cam kết tiêu chí an toàn, hiệu quả trong phẫu thuật.

 Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

TS.BS Hong Lim Choi sang tận Việt Nam để chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ tại JW

+Trong phẫu thuật mắt Circle Eye tại JW khách hàng sẽ được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ hiện đại này. Đồng thời, cũng là người thường xuyên tham dự hội thảo thẩm mỹ quốc tế được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Một lần nữa, khẳng định vai trò của người tiên phong trong nền thẩm mỹ nước nhà.

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

BS. Tú Dung (ở giữa) đang thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho khách hàng 

+Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô khuẩn, vô trùng đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hoàn thiện, trong sáng và tươi trẻ, không xâm lấn, không sẹo xấu.

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW đáp ứng tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ 5 sao Hàn 

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt Circle Eye và đạt được kết quả như ý

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh đúng chuẩn 

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Tình trạng mắt không rõ, đều mí đã được khắc phục hoàn toàn 

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye?

Hot girl Minh Yến đẹp rạng ngời sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt Circle Eye

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.