Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả?

Độ tuổi tăng lên khiến cho quá trình lão hóa hoạt động mạnh dần gây nên tình trạng sụp mí mắt. Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí ra đời đã khắc phục hiệu quả sự già nua ấy, giúp người mắc phải lấy lại đôi mắt trẻ trung, năng động.

thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-ở-đâu-1

Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả?

Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí có thực sự an toàn?

Mắt sụp mí là một trong những hậu quả do quá trình lão hóa gây nên. Đây cũng là dấu hiệu “báo động” về sự già nua trên gương mặt của những ai từ độ tuổi trung niên trở đi.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thực hiện Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí trở nên phổ biến tại Việt Nam. Dù là được áp dụng rộng rãi ở các địa chỉ thẩm mỹ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện phương pháp này một cách an toàn.

Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí hay còn gọi một cách thông dụng là lấy mỡ mí mắt, phương pháp này được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây tê cho người thực hiện. Để khắc phục tình trạng sụp mí thì cần loại bỏ mỡ thừa và da chúng mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí, thực hiện bóc tách và loại bỏ da, mỡ dư thừa vùng mí. Trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh lại dáng mí trên để hoàn thiện đôi mắt hai mí rõ ràng.

thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-ở-đâu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bản chất của Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí là một ca tiểu phẫu an toàn bởi chỉ tác động ngoại vùng da mí, không gây ảnh hưởng đến đôi mắt cũng như thị lực sau thực hiện. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn cho bản thân, trước khi thực hiện, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có hiệu quả toàn diện nhất.

Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí ở đâu an toàn và hiệu quả?

Lấy mỡ mí mắt thực tế không phức tạp, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện một cách an toàn, mang lại tính thẩm mỹ với hiệu quả lâu dài, thậm chí một số nơi còn gây ra biến chứng như mắt bị trợn, nhiễm trùng gây đỏ mắt dài ngày.

Chính vì thế, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu, tay nghề kỹ thuật khéo léo. Không những thế, ca lấy mỡ mí mắt tại JW được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chính xác nhờ sự trợ giúp của hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trung hiệu quả.

thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-ở-đâu-3

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Bên cạnh nguồn nhân lực vốn có, ca lấy mơ mí mắt tại JW còn được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Chỉ sau 30-45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, từ đó, JW luôn tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Với công nghệ Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí chuẩn Hàn, JW sẽ giúp bạn loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa mí mắt trên hiệu quả, trả lại cho bạn đôi mắt thanh xuân của tuổi trẻ với hiệu quả dài lâu.

thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-ở-đâu-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí (lấy mỡ mí mắt) tại JW