Thẩm Mỹ Mắt To Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn?

Để khắc phục hiệu quả tình trạng mắt híp, mắt ti hí, mắt lươn…thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là lựa chọn hàng đầu mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài những thắc mắc như thẩm mỹ mắt to có đau không, có hiệu quả thật không thì Thẩm Mỹ Mắt To Giá Bao Nhiêu cũng là vấn đề được chị em đặt mối quan tâm trước khi thực hiện.

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-1

Thẩm Mỹ Mắt To Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn?

Thẩm Mỹ Mắt To Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Chuẩn Hàn?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay, mọi khuyết điểm về đôi mắt của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt tân tiến mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh đầy ấn tượng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được chỉ định áp dụng cho những trường hợp có tình trạng mắt cụ thể như sau:

+ Người sở hữu đôi mắt nhỏ bờ mi trên che hết ½ con ngươi

+ Những người có đôi mắt lươn

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-2

Những người có đôi mắt lươn là một trong các trường hợp được chỉ định thực hiện thẩm mỹ mắt to

+ Người có cấu tạo mắt hai bên không đều nhau, con to con nhỏ

+Những trường hợp mắt bị sụp mi bẩm sinh

+ Trường hợp đã từng phẫu thuật mắt bị hỏng nặng, tổn thương cơ nâng mi nghiêm trọng, khiến đôi mắt bị sụp mi, trông lờ đờ và thiếu sức sống

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to sẽ được thực hiện với việc áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động tại Việt Nam. Phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa tại JW thực hiện theo 2 bước như sau:

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành đo đạc và tạo đường mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt người thực hiện.

+ Bước 2: Bác sĩ thực hiện các công đoạn mở rộng góc mắt trong trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt

Với hai bước tiến hành, sau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW,  khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí với độ to tròn tự nhiên hút hồn. Mời bạn đọc xem Thẩm Mỹ Mắt To Giá Bao Nhiêu TẠI ĐÂY

Trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mắt to chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu hoạt động từ bệnh viện chính thống tại Hàn Quốc. Cũng chính vì thế mà các công nghệ thẩm mỹ được áp dụng tại JW đều đươc chuyển giao từ chính các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-4

JW áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ chính TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Thẩm mỹ mắt to tại JW được chính TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á chuyển giao công nghệ và đào tạo trực tiếp cho các bác sĩ. Với sự hỗ trợ này, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại JW sẽ bám sát công nghệ để thực hiện một cách chuẩn xác, đảm bảo chất lượng dịch vụ tối đa cho khách hàng khi thực hiện.

Bác sĩ tại JW là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật đồng thời thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Bên cạnh đó, trong qua trình thực hiện thẩm mỹ mắt to, hệ thống trang thiết bị tân tiến sẽ giúp bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn. Nhờ đó mà ca thẩm mỹ mắt to mang lại tại JW mang lại hiệu quả toàn diện cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn đọc thông tin về Thẩm Mỹ Mắt To Giá Bao Nhiêu hữu ích. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu thực hiện công nghệ này theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý nguyện.

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW