free web hit counter

Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu Ở Đâu Thì Đẹp?

Với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng, nên thắc mắc Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu ở đâu thì đẹp được rất nhiều phái đẹp đặt ra. Thẩm mỹ mắt to cũng là một trong những trào lưu làm đẹp cho đôi mắt “hot” nhất hiện nay được nhiều lứa tuổi ưa chuộng.

thẩm-mỹ-mắt-to-tạo-mắt-bồ-câu-1

Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu Ở Đâu Thì Đẹp?

Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu được thực hiện như thế nào?

Hàn Quốc là nơi mà lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Đây cũng là nơi sản sinh ra hàng loạt công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến, sau đó lan rộng ra khắp toàn khu vực châu Á và được người dân ở đây ưa chuông, trong đó có Việt Nam. Công nghệ Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu cũng là một trong những giải pháp làm đẹp cho đôi mắt tuyệt vời bắt nguồn từ xứ sở này.

Thẩm mỹ mắt to là sự phối hợp hoàn hảo “3 trong 1” giữa các công nghệ tạo hình cho đôi mắt đẹp được áp dụng rộng rãi hiện nay.  Bao gồm các bước thực hiện như sau:

thẩm-mỹ-mắt-to-tạo-mắt-bồ-câu-2

Các công đoạn trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Bước 1: Tiến hành cắt mí: Với đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

So sánh với hai phương pháp thẩm mỹ mắt thông dụng là bấm mí và cắt mí mắt thì thẩm mỹ mắt to hội tụ nhiều ưu thế vượt trội với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt to, người thực hiện sẽ đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet

Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu ở đâu thì đẹp?

Là ca phẫu thuật “3 trong 1”, tuy nhiên Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Thế nhưng, đây là ca phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên đôi mắt của bạn, nếu có vấn đề gì thì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như thị lực của bạn. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thực hiện.

Hiện nay, công nghệ Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu được thực hiện an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, nên JW đảm bảo khắt khe các yếu tố quan trọng trong ca phẫu thuật.

 

Thứ nhất, JW áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo công nghệ được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

Thứ hai, ca phẫu thuật thẩm mỹ to tại JW được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Thứ ba, JW ứng dụng hệ thống thiết bị phẫu thuật tân tiến, phòng mổ đảm bảo vô trùng an toàn.

Thứ tư, sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện với không gian hiện đại, thoáng mát.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật, nhờ đó ca phẫu thuật Thẩm Mỹ Mắt To Tạo Mắt Bồ Câu tại JW sẽ mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu ấn tượng mà không để lại dấu vết gì sau thực hiện.

thẩm-mỹ-mắt-to-tạo-mắt-bồ-câu-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW