Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Đối với phụ nữ, đôi môi chính là thứ “vũ khí quyến rũ” các đấng mày râu. Bờ môi căng mọng, gợi cảm sẽ  thu hút rất nhiều sự chú ý. Chính vì vậy, sự ra đời của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín đã mang lại sức hút siêu gợi cảm cho quý chị em.

phau-thuat-tham-my-moi-1

Bờ môi tạo nên sức hút quyến rũ cho phụ nữ

Đối tượng: Phụ nữ trên 18 tuổi có nhu cầu làm đẹp môi

Phương pháp: Sử dụng thuốc gây tê

Trước khi thực hiện: Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Về ngay sau khi thực hiện 

Thẩm mỹ làm đẹp môi bằng cách nào?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp làm đẹp môi được hiểu là sự chuyển biến về hình dáng môi, giúp tạo hình dáng môi đẹp có độ dày mỏng phù hợp. Nhiều người quan niệm môi mỏng làm cho khuôn mặt trở nên sắc sảo, ngược lại có người thích khuôn môi đầy đặn tạo cảm giác căng mọng quyến rũ khi trang điểm. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ phát triển nhằm đáp ứng các yêu cầu này.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín hiện nay áp dụng hai phương pháp làm đẹp môi chính sau đây:

+ Phương pháp làm đầy môi: Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy môi để gia tăng thể tích môi, giúp mang lại bờ môi trở nên đầy đặn như mong muốn. Chất làm đầy được sử dụng phổ biến là filler. Hợp chất này có cấu tạo từ một loại axit có tên gọi hyaluronic. Filler được xem là một chất có kết cấu  an toàn trong cơ thể người. Khi filler được tiêm vào da sẽ tạo thành khối mô dày, làm đầy môi. Biện pháp này không thực hiện phẫu thuật hay dao kéo.

phau-thuat-tham-my-moi-2

Làm đầy môi thực hiện phương pháp không phẫu thuật

+ Phương pháp thu mỏng môi:  Tại JW, thu mỏng môi là một tiểu phẫu gây tê đơn giản. Bằng đường mổ nằm trong miệng, việc thu mỏng môi sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian 30-45 phút. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp môi quá dày, muốn cải thiện môi mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng.

phau-thuat-tham-my-moi-3

Thu mỏng môi được tiến hành bằng việc tiểu phẫu đơn giản

Quy trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín tiêu chuẩn Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thẩm mỹ môi được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng đến bệnh viện sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng môi. Đồng thời, khách hàng nói cho bác sĩ biết mong muốn của mình. Từ đó đi đến thống nhất lựa chọn và thực hiện phương pháp phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ vùng môi. Thực hiện gây tê để khách hàng không cảm thấy đau.

Bước 3:

+ Đối với phương pháp làm đầy môi, sau khi gây tê xong bác sĩ sẽ thực hiện tiêm Filler vào vùng đôi để làm đầy và kết thúc quy trình thẩm mỹ tại đây bằng bước chỉ định tái khám và sử dụng thuốc hỗ trợ nếu cần thiết.

+ Đối với phương pháp thu gọn môi: Bác sĩ sẽ vẽ và đo đạt các tỉ lệ môi, tạo hình xong sẽ tiến hành tiểu phẫu. Đường mổ nhỏ để tạo hình nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đường mổ trên, bác sĩ sẽ sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa.

Bước 4: Đối với trường hợp phẫu thuật thu mỏng môi, bác sĩ sẽ khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình.

Bước 5: Khách hàng về nhà ngay sau thi thẩm mỹ môi, thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ

Bước 6: Tái khám đúng thời gian.

phau-thuat-tham-my-moi-4

Hình ảnh khách hàng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ môi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP.HCM là đơn vị uy tín hàng đầu về các lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó thẩm mỹ môi được đánh giá an toàn với các ưu điểm sau:

+ Trong trường hợp sử dụng chất làm đầy, chất Filler của Bệnh viện JW  được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới và Việt Nam như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc , và Bộ Y tế Việt Nam. Phương pháp này an toàn với nhiều đối tượng và mang lại kết quả nhanh chóng do không cần trải qua phẫu thuật. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hạn. Thời gian thực hiện chỉ mất 5-10 phút nhưng đã mang lại hiệu quả cho bờ môi của khách hàng trở nên hấp dẫn.  Filler có thể duy trì kết quả từ 8 tháng đến 2 năm.

+ Đối với phương pháp thu mỏng môi cần trải qua phẫu thuật được thực hiện tại tại JW sẽ mang đến  đôi môi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Bằng công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc với sự vượt trội khác biệt:

–  Không đau, không có sẹo sau phẫu thuật

– Thời gian tiểu phẫu ngắn hạn, kỹ thuật an toàn cho mọi đối tượng

– Sau phẫu thuật khách hàng không cần cắt chỉ

– Sau khi thực hiện khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng

– Không để lại biến chứng nào

Bệnh viện JW Hàn Quốc hoạt động theo tiêu chuẩn 5 sao, nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, với chính sách hoạt động đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và tiêu chuẩn khoa học công nghệ nói chung JW đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, an toàn và tin cậy trong mỗi dịch vụ.

phau-thuat-tham-my-moi-5

Đội ngũ bác sĩ JW nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt

Hy vọng với bài viết trên, quý khách hàng có nhìn nhận rõ hơn về thẩm mỹ môi và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín tại bệnh viện chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

Video – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để  tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.