Quy Trình Thẩm Mỹ Vòng 1 An Toàn Là Gì?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật can thiệp khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngực nhỏ, không đều…mang lại bầu ngực căng tròn và cuốn hút. Thế nhưng, quy trình thẩm mỹ vòng 1 an toàn là gì? không phải ai cũng biết. 

Quy Trình Thẩm Mỹ Vòng 1 An Toàn Là Gì?

Quy Trình Thẩm Mỹ Vòng 1 An Toàn Là Gì?

Thế nào là phẫu thuật nâng ngực an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm gia tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong ngực thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách. Phương pháp này được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và kết quả mang lại. 

Điểm đặc biệt của kỹ thuật mổ nội soi trong nâng ngực chính là khả năng cho phép nhìn thấy rõ cấu trúc bên trong khoang ngực mà mắt thường không nhìn thấy được. Theo đó, kỹ thuật nội soi sử dụng dụng cụ chuyên biệt có gắn camera hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra chuẩn xác đến từng milimet. Đây được xem là bước tiến quan trọng đảm bảo tiêu chí đặt ra trong thẩm mỹ nâng ngực. 

Quy Trình Thẩm Mỹ Vòng 1 An Toàn Là Gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn trong từng thao tác 

Đặc biệt, thẩm mỹ ngực nội soi hiện đại còn ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu, cho phép hiển thị hình ảnh trước và sau khi nâng ngực. Từ đó, giúp bạn có thể an tâm lựa chọn size túi phù hợp với vóc dáng của bản thân. 

Quy Trình Thẩm Mỹ Vòng 1 An Toàn Là Gì?

Hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu hỗ trợ toàn diện quá trình thăm khám trước phẫu thuật

Mục sở thị quy trình thẩm mỹ vòng 1 an toàn là gì?

Nằm trong top thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa điểm nâng ngực an toàn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bởi lẽ, chúng tôi áp dụng quy trình nâng ngực chuẩn chất lượng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám và đánh giá tình trạng bầu ngực cùng bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời, lựa chọn size túi ngực phù ngực nhờ vào hệ thống máy 3D Divina. 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe toàn diện. 

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi 

Ở giai đoạn này, bạn sẽ được gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách. Tiến hành bóc tách khoang trống và sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ phóng đại cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần. Đồng thời, xác định chính xác vị trí đặt túi ngực. Cuối cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy Trình Thẩm Mỹ Vòng 1 An Toàn Là Gì?

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện JW

Bước 4: Bạn ở lại bệnh viện 24 giờ để theo dõi tiến trình hồi phục 

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa 

Hy vọng với những giải đáp về quy trình thẩm mỹ vòng 1 an toàn là gì? Bạn đã có mình câu trả lời thỏa đáng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn cụ thể. 

Tham khảo video Nâng ngực nội soi hiện đại 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.