Thẩm Mỹ Vòng 1 Sau Bao Lâu Thì Mềm, Tự Nhiên?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em đã lập gia đình và sinh con được 1 năm, vừa rồi em có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Với mong muốn có được bầu ngực căng tròn, khắc phục nhược điểm sa trễ sau sinh. Tuy nhiên, khi trực tiếp sờ vào ngực em có cảm giác hơi cứng và chưa có độ mềm như mong muốn. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em thẩm mỹ vòng 1 sau bao thì mềm, tự nhiên ạ? Em cảm ơn! (Ngọc Hoa, TP.HCM).

Trả lời:

Ngọc Hoa thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc thẩm mỹ vòng 1 sau bao thì mềm, tự nhiên? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Sở hữu vòng một nhỏ, lép khiến phần lớn chị em phụ nữ rơi vào trạng thái mặc cảm và tự ti. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau sinh tình trạng này càng trở nên nặng nề hơn. Đó cũng chính là lý do công nghệ nâng ngực hiện đại kể từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo tín đồ làm đẹp. 

Thẩm Mỹ Vòng 1 Sau Bao Lâu Thì Mềm, Tự Nhiên?

Thẩm Mỹ Vòng 1 Sau Bao Lâu Thì Mềm, Tự Nhiên?

Tuy nhiên, thẩm mỹ vòng 1 sau bao thì mềm, tự nhiên lại là vấn đề khiến Ngọc Hoa cũng như rất đông chị em trăn trở. Sau đây, chúng tôi xin được liệt kê mốc thời gian quan trọng trong quá trình hoàn thiện bầu ngực:

+Thông thường, từ 3 – 5 ngày đầu sau phẫu thuật, bầu ngực sẽ xuất hiện tình trạng cương cứng. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, bạn không cần phải lo lắng. Sở dĩ, hiện tượng này được tạo nên là do bạn vừa trải qua quá trình đặt túi và cần thời gian cơ thể thích nghi.

+Khoảng 7 – 10 ngày bạn trở lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ vì lúc này vết mổ đã lành

+1 tháng sau phẫu thuật, ngực bắt đầu ổn định do cơ thể đã thích nghi với túi ngực mới

+ Từ 2 – 3 tháng tiếp theo bác sĩ chỉ định bạn thực hiện một số động tác massage nhẹ nhàng, đúng cách để vòng 1 được phục hồi gần như hoàn toàn.

Thẩm Mỹ Vòng 1 Sau Bao Lâu Thì Mềm, Tự Nhiên?

Thực hiện động tác massage hỗ trợ bầu ngực mềm mại tự nhiên 

+Sau 3 – 6 tháng ngực được hồi phục hoàn toàn và lúc này bầu ngực sẽ được mềm mại, tự nhiên như ý. 

Ngoài ra, để bảo toàn kết quả sau phẫu thuật nâng ngực, Ngọc Hoa cũng nên tuân thủ chế độ chăm sóc cũng như dinh dưỡng hợp lý theo chỉ định của chuyên gia. Cũng như tạo tâm lý thoải mái nhằm tránh những tác động ảnh hưởng đến kết quả về lâu dài.

Thẩm Mỹ Vòng 1 Sau Bao Lâu Thì Mềm, Tự Nhiên?

Kiêng ăn những loại thực phẩm làm ảnh hưởng đến khả năng phục hồi sau nâng ngực 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc thẩm mỹ vòng 1 sau bao lâu thì mềm, tự nhiên? Ngọc Hoa đã tìm được câu trả lời thoả đáng. Chúc bạn nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn, gợi cảm.

Mến chào bạn!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.