free web hit counter

Tháo Sống Mũi Ra Có Để Lại Biến Chứng Về Sau Không?

Bởi một số lý do mà rất nhiều người sau khi thực hiện nâng mũi muốn Tháo Sống Mũi Ra. Thế nhưng, sau thực hiện có để lại biến chứng về sau không là vấn đề khiến họ lo lắng.

tháo-sống-mũi-ra-có-để-lại-biến-chứng-về-sau-không-1

Tháo Sống Mũi Ra Có Để Lại Biến Chứng Về Sau Không?

Tháo Sống Mũi Ra có để lại biến chứng về sau không?

Tháo Sống Mũi Ra là một ca tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho người thực hiện rồi tiến hành đường mổ ở trụ mũi, bóc tách khoang mũi và lấy chất liệu độn ra ngoài.

Thế nhưng, đối với ca phẫu thuật nâng mũi sử dụng là chất liệu sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tại hay các loại mô khác) thì kỹ thuật tháo sống mũi sẽ phức tạp hơn một chút do sau khi phẫu thuật sụn đã bám vào mô vùng mũi. Do đó, có nhiều trường hợp phải thực hiện phẫu thuật, lật da mũi lên mới có thể tháo được sống mũi.

Sau khi Tháo Sống Mũi Ra, da mũi của người thực hiện sẽ chùng xuống, nhăn nheo và sưng nề khoảng 3 – 4 ngày và ổn định sau khoảng 1 tuần. Khoảng 3 tháng da có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi và ổn định hình thái mới, mũi bạn sẽ trở lại bình thường.

tháo-sống-mũi-ra-có-để-lại-biến-chứng-về-sau-không-2

Chất độn mũi kém chất lượng sau khi được tháo ra

Một số biến chứng có thể xảy ra sau khi Tháo Sống Mũi Ra như chảy máu, nhiễm trùng… nhưng nếu phẫu thuật tháo sống mũi được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, quy trình kỹ thuật chuẩn bạn sẽ không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đặc biệt với tay nghề của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì hoàn toàn bạn có thể an tâm thưc hiện.

Sau khi phẫu thuật tháo sống mũi, sức khỏe của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn cần làm theo chỉ định của bác sĩ kiêng cữ một số thực phẩm, cẩn thận trong chế độ chăm sóc cũng như giữ gìn vệ sinh cho mũi và tránh va chạm mạnh để tránh bị sẹo sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Sau khi Tháo Sống Mũi Ra thì có thể thực hiện nâng mũi lại được nữa không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sau khi Tháo Sống Mũi Ra một cách an toàn, người thực hiện sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện nâng mũi lại sau từ 3-6 tháng, tùy thuộc vào cơ địa từng người. Hoặc có thể thực hiện tái phẫu thuật sau khi mũi đã trở về trạng thái bình thường.

Ca tái phẫu thuật nâng mũi sau khi Tháo Sống Mũi Ra tại JW được thực hiện với việc áp dụng nghiêm túc quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó có việc bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi, sau đó làm các bước xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, tim, đường hô hấp…để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật hay không.

tháo-sống-mũi-ra-có-để-lại-biến-chứng-về-sau-không-3

Bác sĩ tại JW tiến hành thăm khám tình trạng mũi khách hàng rồi mới xác định hướng thực hiện

Để thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi cho những trường hợp đã tháo sống mũi, bác sĩ tại JW sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line để chỉnh sửa mũi toàn diện mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, tiến hành chỉnh sửa những khuyết điểm rồi đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào 1/3 đầu mũi bằng tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) để bảo vệ và bao bọc đầu mũi. Như vậy, sau ca tái phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW, người thực hiện sẽ có được dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

tháo-sống-mũi-ra-có-để-lại-biến-chứng-về-sau-không-4

Hình mô phỏng phương phẫu nâng mũi S Line

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW được thực hiện bởi chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề phẫu thuật cao, sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như mang đến cho hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh, cha đẻ của công nghệ này. Ngoài ra, ca phẫu thuật sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý nguyện của khách hàng.
tháo-sống-mũi-ra-có-để-lại-biến-chứng-về-sau-không-5

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện rút sóng và tái phẫu thuât tại JW