Thời Gian Bình Phục Sau Khi Gọt Mặt V Line Là Bao Lâu?

Để có khuôn mặt thon gọn với hình dáng V Line thời thượng, rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn công nghệ gọt mặt V Line để thực hiện. Và rồi Thời Gian Bình Phục Sau Khi Gọt Mặt V Line là một trong những thắc mắc được chị em đặt ra.

thời-gian-bình-phục-sau-khi-gọt-mặt-vline-là-bao-lâu-1

Thời Gian Bình Phục Sau Khi Gọt Mặt V Line Là Bao Lâu?

Thời Gian Bình Phục Sau Khi Gọt Mặt V Line Là Bao Lâu?

Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt V Line lan truyền sang các nước trong khu vực các nước châu Á và tạo nên một hiệu ứng thẩm mỹ mới cho phẫu thuật khuôn mặt. Công nghệ này khi sang Việt Nam, đã được rất nhiều lứa tuổi khác nhau quan tâm và ưa chuộng.

Với đặc trưng khuôn mặt vuông rộng cùng chiếc cằm to thô, chính vì thế mà sự xuất hiện của công nghệ gọt mặt V Line đã giúp rất nhiều người sau khi thực hiện có được khuôn mặt như ý. Không những thế, tùy vào từng tình trạng khuôn mặt của từng người mà gọt mặt V Line sẽ mang đến nét đặc trưng riêng biệt.

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với kỹ thuật tạo một đường mổ nhỏ ở trong khoang miệng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp các khung xương hàm theo một tỉ lệ chuẩn đã xác định trước đó. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khuôn mặt khách hàng mà các bác sĩ sẽ linh hoạt can thiệp các phần khác nhau như kết hợp lấy túi mỡ má, hạ xương gò má, tác động đến các bộ phận khác để có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất khi thực hiện.

thời-gian-bình-phục-sau-khi-gọt-mặt-vline-là-bao-lâu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật gọt mặt V Line

Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu tiên, khuôn mặt sẽ hơi bị sưng và bầm tím, tuy nhiên đây là một biểu hiện hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm hiệu quả, bạn có thể chườm lạnh bằng đá, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

Sau khoảng 4 ngày, khuôn mặt bớt sưng và vết bầm tím cũng bắt đầu nhạt dần. Cách tốt nhất trong lúc này là bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết lưu thông, giúp cho quá trình lành thương được nhanh chóng và giảm đau tích cực.

Thông thường, sau khoảng 7 ngày, vết thương đã liền da, bạn sẽ cắt chỉ và có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường. Và sau khi hoàn thành khoảng 1-2 tháng thì hình dáng mặt trở nên chuẩn V Line, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả này trọn đời. Tuy nhiên, Thời Gian Bình Phục Sau Khi Gọt Mặt V Line Là Bao Lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Gọt mặt an toàn, hồi phục nhanh chóng với công nghệ gọt mặt V Line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Được Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ gọt mặt V Line theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, nhờ đó mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng thực hiện và mang lại khuôn mặt với hình dáng V Line chuẩn Hàn cho hàng ngàn khách hàng.

thời-gian-bình-phục-sau-khi-gọt-mặt-vline-là-bao-lâu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Tại JW, mỗi một ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật gọt mặt V Line được thực hiện với sự đảm bảo chất lượng về các nhân tố quan trọng, bao gồm: Tay nghề bác sĩ thực hiện, hệ thống trang thiết bị, máy móc phẫu thuật, phòng mổ đảm bảo chất lượng.

Về tay nghề bác sĩ: Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại JW đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và đúc rút kinh nghiệm thực tế từ hàng ngàn ca phẫu thuật. Từ những yếu tố đó mà khi thực hiện ca gọt mặt tại JW sẽ cam kết đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Về hệ thống trang thiết bị, máy móc, phòng mổ trong phẫu thuật: Tại JW, hệ thống trang  thiết bị, máy móc, phòng mổ trong phẫu thuật thường xuyên được cải tiến, nâng cấp để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Đối với ca phẫu thuật gọt mặt V Line, JW sử dụng thiết bị chụp chiếu X – Quang CT3D, nhờ đó mà bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

thời-gian-bình-phục-sau-khi-gọt-mặt-vline-là-bao-lâu-5

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc, phòng mổ hiện đại trong phẫu thuật

Không những thế, ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW còn có sự hỗ trợ đắc lực máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới, đảm bảo việc cắt xương ít đau, an toàn chính xác, đường cắt mềm mại, an toàn và nhanh hồi phục. Cuối cùng khách hàng được hỗ trợ bởi máy giảm sưng hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW được thực hiện đảm bảo an toàn và độ chuẩn xác cao, mang đến khuôn mặt chuẩn cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sở hữu khuôn mặt V Line đẹp chuẩn Hàn, mời bạn đọc đến trực tiếp tại bệnh viện  theo địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hướng thự hiện. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt V Line như mong ước.

thời-gian-bình-phục-sau-khi-gọt-mặt-vline-là-bao-lâu-6

Biên đạo múa Lan Nhi sở hữu khuôn mặt thon gọn với hình dáng V Line mềm mại, tự nhiên sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW