free web hit counter

Thu Gọn Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không? Địa Chỉ Thực Hiện Chất Lượng

Ngoài nhu cầu cải thiện độ cao của chiếc mũi thì đã có rất nhiều trường hợp tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi của mình với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, duyên dáng hơn. Cũng từ đó, thắc mắc Thu Gọn Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không được nhiều người đặt ra.

thu-gọn-cánh-mũi-có-để-lại-sẹo-không-1

Thu Gọn Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không? Địa Chỉ Thực Hiện Chất Lượng

Thu Gọn Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, lỗ mũi to, nhiều người đã lựa chọn thu gọn cánh mũi là giải pháp thực hiện. Phương pháp này bao gồm hai hình thức thực hiện:

+ Cắt cánh mũi:

thu-gọn-cánh-mũi-có-để-lại-sẹo-không-2

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi

 Cắt cánh mũi sẽ áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Cuộn cánh mũi:

thu-gọn-cánh-mũi-có-để-lại-sẹo-không-3

Hình mô phỏng kỹ thuật cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi sẽ áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi với một tỷ lệ nhất định đã được xác định trước đó. Sau thực hiện, cánh mũi sẽ nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo đường cắt ở dưới chân mũi. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm, không cần phải quá lo lắng về vấn đề Thu Gọn Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi chất lượng hiện nay

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW với thế mạnh thẩm mỹ mũi sẽ là địa chỉ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh, JW đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục hiệu quả tình trang cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng, mang đến cho họ chiếc mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.

thu-gọn-cánh-mũi-có-để-lại-sẹo-không-4

JW nhận công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu sâu về chuyên môn, đánh giá chuẩn xác từng mm, chính vì thế mà sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW, khách hàng sẽ có được dáng mũi như mong muốn. Bên cạnh đó, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, giúp tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính an toàn cao cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại JW

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng cần có trong một ca phẫu thuật, khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW khách hàng sẽ đươc đảm bảo tính an toàn đạt mức tối đa, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao với tỉ lệ cánh mũi phù hợp với khuôn mặt.

Không những thế, chỉ sau ca thu gọn cánh mũi tại JW, bạn sẽ có hình dạng cánh mũi chữ A lý tưởng cùng lỗ mũi hình hạt chanh siêu dễ thương. Đặc biệt, JW cam kết thực hiện ca tiểu phẫu này không để lại bất kỹ dấu vết nào sau khi bạn thực hiện.

thu-gọn-cánh-mũi-có-để-lại-sẹo-không-6

Khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn, duyên dáng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW