Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi là phương pháp mà nhiều người thường nghĩ đến khi ko may sở hữu chiếc mũi to bè với cánh mũi rộng kém duyên. Tuy nhiên, trên thực tế vấn đề mà ai cũng lo ngại khi nghĩ đến việc cắt cánh mũi là “sẹo xấu”. Nếu cắt cánh mũi mà không để lai sẹo thì dù giá có hơi cao chị em cũng không ngại ngần. Vì thế, thắc mắc chung: thu gọn cánh mũi không để sẹo giá bao nhiêu là vấn đề chưa bao giờ hết “hot”

thu gon canh mui gia bao nhieu

Những lo lắng thường gặp của khách hàng khi thực hiện thu gọn cánh mũi

+ Sẹo lồi xuất hiện: Đây là điều mà hầu hết khách hàng đều lo lắng khi thực hiện phương pháp này bởi lẽ trên thực tế có  rất nhiều trường hợp sau khi cắt cánh mũi xong để lại sẹo xấu: sẹo lồi lõm

+ Cắt cánh quá lố: Nhiều trường hợp bác sĩ phân tích sai nguyên nhân và cứ thấy cánh mũi to rộng là cắt cánh mũi hết cỡ, điều này  sẽ làm cho mũi thon gọn nhưng quên mất sự thon gọn của một chiếc mũi còn phải dựa vào sự hài hòa giữa yếu tố cánh mũi và đầu mũi, thân sóng mũi. Như chúng ta dã biết, nếu đầu mũi quá to, cánh mũi rộng nhưng không xử lý được phần đầu mũi mà chỉ can thiệp cắt cánh quá nhiều thì sẽ càng làm lộ đầu mũi to như ”trái cà chua”. Một số trường hợp lạm dụng việc cắt cánh quá nhiều sẽ làm “thiếu thịt” cánh mũi, gây hiện tượng đầu mũi bị “dựt”, biến dạng rất khó coi.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo giá bao nhiêu?

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi, khách hàng quan tâm đến hai vấn đề nổi trội nhất chính là sẹo xấu khi thực hiện và giá cả lúc tiến hành. Tuy nhiên, có lẽ ai cũng biết rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng, câu nói “tiền nào của đó” đều đúng trong mọi trường hơp.

Vậy thay bằng chọn một trong hai, sao chúng ta không thử tìm kiếm và sáng suốt lựa chọn địa điểm có giá cả tốt đi kèm với công nghệ thẩm mỹ chất lượng, hạn chế được tình trạng sẹo xấu diễn ra, giúp cho quá trình thu gọn cánh mũi an toàn, hiệu quả và tốt nhất.

thu gọn canh mui gia bao nhieu _2

Dáng mũi thon gọn chữ A sau khi thu gọn cánh mũi 

Giá trị khác biệt tại JW – phòng ngừa và ngăn chặn sẹo cắt cánh mũi tối đa

Đến với JW, những lo lắng về tình trạng sẹo khi thu gọn cánh mũi của khách hàng sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Bởi lẽ, JW thực hiện theo cơ chế

Trước khi thu gọn cánh mũi, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành phân tích và đưa ra nguyên tắc như:

+ Không cắt tại vùng dễ gây gây sẹo: Trước đây, khi cắt cánh mũi, các bác sĩ thường cắt ngay phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi), đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sau khi cắt cánh mũi dễ lộ sẹo xấu và sẹo lồi, vì phần ngã ba này luôn là nơi diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương, cũng là nguyên dân đẫn đến sẹo lồi. Tại JW, đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút, như vậy sẽ tránh được vùng sẹo co kéo. Đặc biệt với dụng cụ chuyên biệt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với sự nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoác, không cắt chỉnh nhiều lần. Đồng thời sau phẫu thuật bệnh nhân được tư vấn thuốc chống sẹo và chế độ sử dụng thuốc phù hợp cho cơ địa từng người. Tất cả những điều này sẽ giúp tạo nên một cánh mũi thọn gọn mà đảm bảo hạn chế sẹo tối đa, với những người cơ địa rất tốt thì hầu như không thấy sẹo.

thu gon canh mui gia bao nhieu

Bác sĩ tại JW sẽ phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp

+ Tránh cắt quá nhiều

+ Luôn luôn đánh giá tổng quan với các bộ phận khác: đầu mũi, sóng mũi, chân trụ mũi, chóp mũi để đưa ra kết luận chính xác nhất. Bác sĩ sẽ xem xét trường hợp nào nên cắt cánh và cắt bao nhiêu là vừa đủ để đảm bảo sự cân đối hài hòa cho chiếc mũi với tổng thể khuôn mặt. Khi nào nên cắt cánh kèm điều chỉnh các bộ phận khác kết hợp, khi nào có thể không cần phải cắt cánh mũi mà nên can thiệp mũi Sline để dựng trụ mũi thì mũi sẽ không còn rộng nữa…

thu gon canh mui bao nhieu tien

Sau khi thu gọn cánh mũi, cô nàng bỗng chốc xinh xắn và rạng ngời hơn rất nhiều 

Do đó, chuyên môn của bác sĩ là một điều vô cùng quan trọng để giúp bệnh nhân phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra đúng phương pháp giải quyết từng trường hợp nhằm đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp và không có sẹo, Và Bệnh viện thẩm mỹ JW có thể đảm bảo được điều này một cách chất lượng.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo giá bao nhiêu xem tại đây.