Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Vấn đề Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp và an toàn ngày càng được nhiều người quan tâm khi họ chú trọng cải tạo diện mạo chiếc mũi của mình với phương pháp này. Với hiện trạng các cơ sở thẩm mỹ “mọc như nấm” thì việc tìm địa chỉ thực hiện ngày càng trở nên phức tạp hơn.

thu-gọn-cánh-mũi-ở-đâu-đẹp-1

Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp và an toàn?

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, thu hút ánh nhìn của người đối diện và mũi phần nào nói lên tướng số của con người. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có cánh mũi chuẩn đẹp như ý muốn, rất nhiều người sở hữu chiếc mũi có cánh mũi rộng hay lỗ mũi to gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Hiện nay, ngoài các phương nâng mũi thì phẫu thuật chỉnh hình các khuyết điểm của mũi cũng rất được nhiều người quan tâm,áp dụng. Trong đó, có phương pháp thu gọn cánh mũi.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện với hai kỹ thuật là cắt cán mũi và cuộn cánh mũi.

+ Cắt cánh mũi:

thu-gọn-cánh-mũi-ở-đâu-đẹp-2

Hình mô phỏng hình thức cắt cánh mũi

Áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày, bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Cuộn Cánh Mũi:

thu-gọn-cánh-mũi-ở-đâu-đẹp-3

Hình mô phỏng hình thức cuộn cánh mũi

Áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định vào trong cho nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

Để tìm đáp án cho thắc mắc Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp và an toàn, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc một vài tiêu chí để có thể lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Theo đó bạn nên:

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

+ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tân tiến.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề

+ Chế độ bảo hành sau phẫu thuật uy tín, duy trì kết quả lâu dài.

Xét theo những tiêu chí được kể trên thì Bệnh viện Thẩm mỹ JW đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín thỏa mãn mọi tiêu chí đó. JW là đáp án lý tưởng cho bạn với thắc mắc Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp và an toàn.

JW – Địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với chuyên khoa thẩm mỹ mũi thực hiện chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, JW sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý và an toàn.

thu-gọn-cánh-mũi-ở-đâu-đẹp-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

JW thường xuyên cập nhật, áp dụng các xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, chuẩn Hàn, trong đó có phương pháp thu gọn cánh mũi với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Với công nghệ này, JW thực hiện với thời gian nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao tại JW

Việc tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn từ khâu tư vấn, thăm khám đến tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, JW đã mang kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn cho mọi khách hàng khi thực hiện.

thu-gọn-cánh-mũi-ở-đâu-đẹp-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có đáp án cho thắc mắc Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp và an toàn. Liên hệ với chúng tôi để sớm cho chiếc mũi thon gọn như ý muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.