Thu Gọn Cánh Mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến chiếc mũi thô và xấu xí. Đây là yếu điểm gây ảnh hưởng lớn tới đường nét của khuôn mặt. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật Thu Gọn Cánh Mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với mong muốn cải thiện mũi thanh tú hơn.

thu-gon-canh-mui

Thu gọn cánh mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là phương pháp tối ưu để đạt được cánh mũi đẹp thanh tú

Thu gọn cánh mũi là gì?

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhận định, một cánh mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố tỉ lệ cân xướng với khuôn mặt, dáng mũi tự nhiên và không thô cứng. Đặc biệt, trong các trường hợp thu gọn cánh mũi phải kết hợp tạo hình lỗ mũi.

Bản chất của thu gọn cánh mũi là việc tác động trực tiếp vào phần hai bên cánh mũi (cách nền khuôn mặt 1 milimet), bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và kéo phần cơ cánh mũi lên, đồng thời thu hẹp cánh mũi. Phương pháp này giúp tạo hình lại phần cánh mũi mà không tác động ảnh hưởng gì đến sống mũi nên đảm bảo an toàn về độ cao của mũi sau phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui-1

Thu gọn cánh mũi sẽ tạo hình lại phần cánh mũi, lỗ mũi mà không ảnh hưởng tới sống mũi.

Thu gọn cánh mũi được xem là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một khoảng thời gian ngắn 45-90 phút, không để lại sẹo, không gây đau và hiếm khi  có biến chứng xảy ra sau phẫu thuật.

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ thu gọn cánh mũi đang được áp dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ. Trong đó Bệnh viện Thẩm mỹ JW là một điển hình tiên phong trong các phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

 Thu gọn cánh mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và giúp lỗ mũi nhỏ hơn.

thu-gon-canh-mui-2

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp này có thể khắc phục được các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau nhất. Với phẫu thuật này, chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là có thể  tạo hình chiếc mũi với dáng dấp mới mẻ thon gọn.

thu-gon-canh-mui-3

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đừng quá lo lắng nếu bạn đang sở hữu một cánh mũi thô và thiếu tinh tế, Bệnh viện Thẩm mỹ JW có thể giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm này. Qua đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ và sự chăm sóc ân cần, tận tâm của đội ngũ nhân viên. JW đạt tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao – chất lượng ISO 9001 – 2015 sẽ đồng hành cùng bạn trên những chặng đường phát triển vẻ đẹp bản thân.

Tai sao nhiều khách quốc tế chọn JW để phẫu thuật mũi