Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng Liệu Có Mang Lại Hiệu Quả Thẩm Mỹ???

Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng liệu có mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nghe rất nhiều tin đồn về biến chứng mà sụn nhân tạo để lại sau khi đặt lên sống mũi mà nỗi ám ảnh đó khiến tín đồ làm đẹp lo sợ.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-lieu-co-mang-lai-hieu-qua-tham-my-1

Vẻ đẹp khuôn mặt hoàn mỹ thì không thể thiếu sự “góp mặt” của chiếc mũi thanh tú

Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng Liệu Có Mang Lại Hiệu Quả Thẩm Mỹ???

Sở hữu chiếc mũi thon gọn với đường nét thanh tú là mong ước của không của riêng ai. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng được có được những nét đẹp như ý muốn khi tình trạng sống mũi to khiến cho chiếc mũi trông gồ ghề gây ảnh hưởng đến dung nhan người sở hữu. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là “điểm trừ” trên “mặt tiền” nhất là đối với phái đẹp. Do đó, người mắc phải tình trạng này đã có thắc mắc rằng liệu Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng Liệu Có Mang Lại Hiệu Quả Thẩm Mỹ???

Với thắc mắc này, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

” Sau khi thăm khám trực tiếp về tình trạng xương sống mũi to sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW đưa ra hai hướng giải quyết như sau:

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-lieu-co-mang-lai-hieu-qua-tham-my-2

Tình trạng xương mũi to gồ ghề sẽ được thực hiện tùy vào dáng mũi có sẵn của từng người

+ Đối với tình trạng xương mũi to nhưng sống mũi cao và có dáng sẵn thì bác sĩ chỉ tiến hành Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng là đã có ngay chiếc mũi hài hòa rồi, tức là chỉ chỉnh sửa phần sống mũi mà không cần sử dụng sụn silicon để cải thiện độ cao chiếc mũi.

+ Đối với tình trạng xương mũi to nhưng sống mũi thấp và có khuyết điểm khác thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa cấu trúc S Line để vừa thu hẹp xương mũi, nâng cao sống mũi, vừa chỉnh sửa khuyết điểm giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thu hẹp xương mũi an toàn và hiệu quả

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ chất lượng thực hiện thu hẹp xương mũi hiệu quả. Với công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, JW đảm bảo mang đến sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho người thực hiên.

Đội ngũ bác sĩ tại JW với tay nghề kỹ thuật điêu luyện giúp thu hẹp xương mũi an toàn và hiệu quả

Ca thu hẹp xương mũi tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về chuyên khoa và chi tiết, tỉ mỉ trong từng công đoạn phẫu thuật Khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, tác động trực tiếp đến phần xương mũi, cắt hạ xương giúp chiếc mũi thon gọn hơn.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-lieu-co-mang-lai-hieu-qua-tham-my-4

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của khách hàng trước khi thực hiện

Sử dụng trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chất lượng, JW cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi cố định, đẹp tự nhiên, hạn chế biến chứng sau thực hiện.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-lieu-co-mang-lai-hieu-qua-tham-my-5

Xương mũi to và gồ của khách hàng đã được khắc phục triệt để sau khi sau khi thực hiện

Nếu bạn mắc phải tình trạng trên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, để được chuyên gia thăm khám và thực hiện.

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Việt Nam để chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.