free web hit counter

Tiêm Filler Bao Nhiêu Tiền? Những Lưu Ý Khi Thực Hiện Nâng Mũi Bằng Filler

Hiện nay, tiêm Filler để cải thiện dáng mũi được rất nhiều người ưa chuộng bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, mang lại hiệu quả tức thì. Cũng từ đó, thắc mắc Tiêm Filler Bao Nhiêu Tiền được nhiều người quan tâm.

tiêm-filler-bao-nhiêu-tiền-1

Tiêm Filler Bao Nhiêu Tiền? Những Lưu Ý Khi Thực Hiện Nâng Mũi Bằng Filler

Tiêm Filler Bao Nhiêu Tiền?

Nâng mũi bằng Filler là kỹ thuật tiêm chất làm đầy Filler vào phần mũi muốn cải thiện. Hiện nay, chất làm đầy Filler được dùng để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm như mũi gãy, nhọn trở nên tròn trịa và thon gọn hơn.

Filler là giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mang lại cảm giác yên tâm cho những khách hàng bởi không đụng chạm dao kéo. Có thể nói, phương pháp Filler mang lại hiệu quả tức thì cho người thực hiện. Bởi vì, khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cánh mũi hay đầu mũi,… ngay lập tức sẽ giúp dáng mũi đầy hơn, cao hơn như mong muốn của người thực hiện.

tiêm-filler-bao-nhiêu-tiền-2

Tiêm mũi bằng Filler được tiến hành bằng cách tiêm Filler trực tiếp vào vị trí mũi muốn cải thiện

Hơn thế nữa, chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Do đó, kết quả nâng mũi bằng Filler khá tốt, bạn vừa sở hữu dáng mũi như ý vừa không cần phải lo lắng mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương. Ngoài ra, kim tiêm được sử dụng để đưa filler vào mũi cực nhỏ, nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.

Với thắc mắc Tiêm Filler Bao Nhiêu Tiền từ rất nhiều bạn đọc, bài viết sẽ cung cấp thông tin như sau. Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có chi phí tiêm Filler, ngoài ra còn phụ thuộc vào loại Filler mà bạn lựa chọn. Trung bình, tiêm Filler sẽ có mức giá từ  7 – 15 triệu/ 1 CC.

Những lưu ý khi thực hiện nâng mũi bằng Filler

Dù nâng mũi bằng Filler được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật hay tiến hành bóc tách. Thế nhưng khi thực hiện nâng mũi bằng Filler, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

+ Chất làm đầy Filler phải nằm trong danh sách được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

+ Hỏi bác sĩ về thông tin của mỗi loại Filler và liều lượng cần tiêm cho bạn.

tiêm-filler-bao-nhiêu-tiền-3

Sử dụng Filler có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn

+ Sử dụng Filler có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Không nên thực hiện tiêm chất Filler khi đang trong thời kì mang thai và cho con bú.

Nâng cấp dáng mũi bằng Filler là một lựa chọn lý tưởng bởi thực hiện trong thời gian ngắn. Thế nhưng do chất làm đầy Filler có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau một khoảng thời gian nhất định, chiếc mũi sẽ dần trở lại trạng thái bình thường như trước khi thực hiện. Trung bình, chiếc mũi được nâng bằng Filler có thể giữ được từ 6 tháng đến 1 năm, sau thời gian này nếu muốn có dáng mũi đẹp thì bạn phải thực hiện lại.

Chính vì thế, để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp bền lâu dài với thời gian thì các phương pháp như nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line với công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW mới là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

tiêm-filler-bao-nhiêu-tiền-3

Một ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Với kỹ thuật sử dụng sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không lo biến chứng với hiệu quả lâu dài với thời gian.

 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên môn và đảm bảo tính chuyên tâm khi thực hiện. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ không nhỏ từ hệ thống trang thiết bị tân tiến, phòng mổ hiện đại được vô trùng hiệu quả. Nhờ đó, khi thực hiện nâng mũi tại JW, bạn không chỉ sở hữu chiếc mũi đẹp mà còn đảm bảo an toàn cao, hạn chế tối đa biến chứng, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

tiêm-filler-bao-nhiêu-tiền-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW