free web hit counter

Tiêm Filler Mũi Bị Hoại Tử, Sự Thật Hay Chỉ Là Lời Đồn?

Không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng là những ưu điểm mà tiêm Filler có được. Thế nhưng, gần đây, có rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề Tiêm Filler Mũi Bị Hoại Tử gây hoang mang cho những tín đồ làm đẹp. Vậy đây là sự thật hay chỉ là lời đồn, mời bạn đọc tham khảo bài viết để có được thông tin hữu ích nhất.

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-1

Tiêm Filler Mũi Bị Hoại Tử, Sự Thật Hay Chỉ Là Lời Đồn?

Tiêm Filler Mũi Bị Hoại Tử, sự thật hay chỉ là lời đồn?

Hiện nay, tiêm filler mũi được rất nhiều người áp dụng thực hiện để “nâng cấp” chiếc mũi của mình. Khi thực hiện tiêm filler để nâng mũi, người thực hiện sẽ không cần phải phẫu thuật, không tiến hành bóc tách và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm filler mũi được thực hiện trong thời gian ngắn từ 5 – 10 phút, không gây đau rát, khó chịu, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tức thì mà phương pháp này mang lại cho chiếc mũi của bạn. Với ưu điểm là vậy, nhưng gần đây, Tiêm Filler Mũi Bị Hoại Tử đã gây nên sự hoang mang cho những ai có ý định áp dụng thực hiện.

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-2

Tiêm Filler mũi không cần phẫu thuật, không cần bóc tách nên được nhiều người lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, Spa nhỏ lẻ bề ngoài quảng cáo tiêm filler mũi nhưng thực ra là silicon lỏng, đây là loại chất lỏng vô cùng độc hại mà Bộ Y tế đã cấm sử dụng từ lâu. Sau khi thực hiện, mũi của bạn sẽ bị nhiễm trùng nặng nề thậm chí là hoại tử nếu để lâu.

Ngoài chất lượng của chất Filler thì tay nghề bác sĩ cũng là nhân tố quan trọng. Vừa qua, các trang báo có đăng một trường hợp suýt mất mũi vì tiêm Filler trúng tĩnh mạch gây xôn xao dự luận. Bởi tin tưởng một Spa gần nhà mà nạn nhân đã đồng ý tiêm chất làm đầy vào vùng mũi. Hậu quả là bị tắc mạch máu, nếu không phát hiện kịp thời có thể dẫn đến tình trạng hoại tử, khó giữ lại phần mũi.

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-3

Trường hợp suýt mất mũi vì tiêm Filler trúng tĩnh mạch

Tiêm Filler Mũi Bị Hoại Tử sẽ xảy ra với bạn nếu bạn không tỉnh táo, sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Hầu hết, những trường hợp mắc phải biến chứng sau khi thực hiện tiêm Filler mũi đều được thực hiện tại cơ sở thâm mỹ kém chất lượng với mức chi phí rẻ mạt nên mới xảy ra những hệ lụy không đáng có.

Thẩm mỹ mũi an toàn với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn

Bên cạnh chất lượng loại filler được sử dụng cũng như tay nghề còn non kém của bác sĩ tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hành nghề thì tiêm filler mũi còn có nhược điểm lớn là thời gian duy trì hiệu quả chỉ khoảng 9 – 12 tháng. Tức là trong vòng 1 năm sau khi thực hiên tiêm filler nâng mũi thì dáng mũi sẽ trở lại với hình dáng ban đầu. Nếu muốn dáng mũi cao đẹp thì bạn phải thực hiện tiêm filler lại.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Tiêm Filler mũi để có chiếc mũi đẹp không phải là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài. Không những thế, nếu thực hiện tiêm filler quá nhiều, sẽ tồn đọng lại tàn dư gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện. Do đó, thực hiện phẫu thuật với các phương pháp nâng mũi an toàn mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn với hiệu quả lâu dài”.

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-4

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến làm đẹp tin cậy. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, nhờ đó mà JW luôn tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, mang đến nét đẹp chuẩn Á Đông cho người thực hiện.

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-5

JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại, JW đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi với công nghệ chuẩn Hàn bao gồm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line và nâng mũi S Line Plus. Với 3 phương pháp này, JW đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Việt Nam, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa nhất định. Do đó, ca phẫu thuật nâng mũi tại JW, luôn đảm bảo tính chuyên tâm, tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn thực hiện, không xâm lấn và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Luôn chú trọng đầu tư và nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc, phòng mổ đảm bảo vô trùng hiệu quả đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Từ nay, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để cất công sang tận xứ sở Hàn Quốc thực hiện nâng mũi mà bạn sẽ được thực hiện nâng mũi với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW:

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-8

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

tiêm-filler-mũi-bị-hoại-tử-9

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW