free web hit counter

Tiêm Filler Mũi Có Hại Không? Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Hiện nay, nâng mũi bằng chất làm đầy Filler được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thực hiện cho khách hàng của mình. Cũng từ đó mà Tiêm Filler Mũi Có Hại Không khiến nhiều người phải băn khoăn.

 tiem-filler-mũi-có-hại-không-1

Tiêm Filler Mũi Có Hại Không? Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Tiêm Filler Mũi Có Hại Không?

Tiêm Filler nâng mũi là một trong những phương pháp nâng mũi khá được ưa chuộng hiện nay. Khác với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật hiện nay như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay nâng mũi S line, tiêm Filler nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như:

+ Nâng mũi không cần phẫu thuật, không cắt rạch

+ Không bóc tách

+ Thích hợp với người sợ phẫu thuật, sợ đau

+ Ít biến chứng nguy hiểm.

tiem-filler-mũi-có-hại-không-2

Hình mô phỏng nâng mũi bằng Filler

Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em băn khoăn về việc Tiêm Filler Mũi Có Hại Không, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để các chị em tham khảo trước khi quyết định nhé!

Tiêm Filler mũi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng Filler (một hoạt chất làm đầy có cấu tạo tương tự với các tế bào trong cơ thể của con người) để̉ đưa vào phần mũi bằng cách tiêm trực tiếp vào mũi, nhằm tạo dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Vấn đề Tiêm Filler Mũi Có Hại Không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng muốn thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình một cách nhanh chóng nhất. Thực tế có hại hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng vẫn là chất liệu Filler.

Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khi khách hàng đến thực hiện, bác sĩ bảo rằng đây là nâng mũi bằng Filler nhưng thực chất là chất silicon lỏng. Đây là lọai chất mà Bộ Y tế cấm sử dụng bởi nó rất có hại cho mũi, gây ra những biến chứng khôn lường sau khi bơm vào mũi.

Không những thế, nếu đúng là loại Filler đúng chất lượng, thì bạn cũng không nên thực hiện bởi nó ko duy trì được hiệu quả lâu dài. Filler có cấu tạo gần giống tế bào của cơ thể con người nên sau từ 6 tháng – 1 năm, chất Filler được nâng vào sẽ tan cho đến khi mũi trở lại trạng thái ban đầu. Do đó, bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật để thực hiện.

Các phương pháp phẫu thuật dù phải phẫu thuật hay bóc tách nhưng sẽ dảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài cho bạn.

Thực hiện nâng mũi an toàn, có hiệu quả dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Để có thể nâng mũi một cách an toàn và có hiệu quả lâu dài, bạn nên tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ thật kỹ trước khi thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý lý tượng để bạn lựa chọn. Vì sao?

tiem-filler-mũi-có-hại-không-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tại JW, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với hai phương pháp nâng mũi an toàn đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Với công nghệ thực hiện được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW sẽ mang đến dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

tiem-filler-mũi-có-hại-không-4

Công nghệ nâng mũi tại JW được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line tại JW được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, với chuyên môn và kinh nghiệm nâng mũi cao. Mỗi một ca phẫu thuật nâng mũi tại JW có sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line. Chính vì thế mà nâng mũi tại JW mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Không những thế, khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn, sử dụng chất liệu độn an toàn, đã được kiểm chứng nên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài và an toàn, hãy đến với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện:

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

tiem-filler-mũi-có-hại-không-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW