free web hit counter

Tiêm Filler Mũi Có Hại Không? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Tiêm Filler Mũi Có Hại Không là vấn đề được giới trẻ quan tâm khi phương pháp này đang thịnh hành và trở thành trào lưu nâng mũi “hot” hiện nay. Dù là được thực hiện với thao tác đơn giản nhưng đây là phương pháp tiềm tàng những mối nguy hiểm cho chiếc mũi mà bạn không thể lường trước được.

tiêm-filler-mũi-có-hại-không-1

Tiêm Filler Mũi Có Hại Không? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Giải đáp thắc mắc: Tiêm Filler Mũi Có Hại Không?

 

Hiện nay, tiêm filler mũi được rất nhiều người áp dụng thực hiện để “nâng cấp” chiếc mũi của mình. Thành phần có trong chất filler thân thiện, tương thích cao với cơ thể, không tác dụng phụ và không biến chứng. Ngoài ra, khi thực hiện tiêm filler để nâng mũi, người thực hiện sẽ không cần phải phẫu thuật, không tiến hành bóc tách.

Ttiêm filler mũi được thực hiện trong thời gian ngắn từ 5 – 10 phút, không gây đau rát, khó chịu, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tức thì mà phương pháp này mang lại cho chiếc mũi của bạn. Với ưu điểm là vậy, nhưng Tiêm Filler Mũi Có Hại Không vẫn luôn được nhiều người đặt ra trước khi thực hiện.

tiêm-filler-mũi-có-hại-không-2

Tiêm filler nâng mũi được thực hiện với kỹ thuật bơm chất làm đầy filler trực tiếp lên vị trí mũi cần cải thiện

Thực ra, bản chất của chất làm đầy Filler là lành tính, không gây hại gì tới chiếc mũi hay sức khỏe của người thực hiện. Thế nhưng, hiện nay, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, bề ngoài quảng cáo tiêm filler mũi nhưng thực ra là silicon, đây là loại chất lỏng vô cùng độc hại mà Bộ Y tế đã cấm sử dụng từ lâu. Chính vì thế, nếu “bất đắc dĩ” không thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện tiêm Filler chất lượng.

Lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ về giải pháp nâng mũi an toàn với hiệu quả lâu dài

Bên cạnh chất lượng của loại filler được sử dụng tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì tiêm filler mũi còn có nhược điểm lớn là thời gian duy trì hiệu quả chỉ khoảng 9 – 12 tháng. Tức là trong vòng 1 năm sau khi thực hiên tiêm filler nâng mũi thì dáng mũi sẽ trở lại với hình dáng ban đầu. Nếu muốn dáng mũi cao đẹp thì bạn phải thực hiện tiêm filler lại.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Tiêm Filler mũi để có chiếc mũi đẹp không phải là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài. Không những thế, nếu thực hiện tiêm filler quá nhiều, sẽ tồn đọng lại tàn dư gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện. Do đó, thực hiện phẫu thuật với các phương pháp nâng mũi an toàn mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài”.

tiêm-filler-mũi-có-hại-không-3

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là hai phương pháp thẩm mỹ mũi được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện. Nhờ sử dụng kết hợp giữa hài hòa giữa sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) và sụn nhân tạo mà ca phẫu thuật nâng mũi tại JW sẽ đem lại dáng mũi vẻ đẹp an toàn và bền vững cho người thực hiện.

tiêm-filler-mũi-có-hại-không-4

Bác sĩ Tú Dung nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trường Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Áp dụng và thực hiện công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc theo kỹ kết nhượng quyền thương hiệu hoạt động. Nhờ đó mà JW thực hiện nâng mũi với hai phương pháp nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp với đường nét mềm mại, tự nhiên.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Việt Nam, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa nhất định. Do đó, ca phẫu thuật nâng mũi tại JW, luôn đảm bảo tính chuyên tâm, tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Luôn chú trọng đầu tư và nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc, phòng mổ đảm bảo vô trùng hiệu quả đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Từ nay, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để cất công sang tận xứ sở Hàn Quốc thực hiện nâng mũi mà bạn sẽ được thực hiện nâng mũi với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW.

tiêm-filler-mũi-có-hại-không-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW