“Tiền Mất Tật Mang” Vì Tin Vào Quảng Cáo Từ Cơ Sở Thẩm Mỹ Kém Chất Lượng

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người chúng ta trong xã hội hiện đại, nhất là chị em phụ nữ. Để có ngoại hình ấn tượng và diện mạo bắt mắt, nhiều chị em đã không tiếc bỏ ra số tiền lớn để “tân trang” nhan sắc cho mình. Thế nhưng, bởi thiếu hiểu biết, tin vào những lời quảng cáo có cánh hay thẩm mỹ giá rẻ mà họ đã sa vào các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Để rồi, “tiền mất tật mang”, bản thân phải ghánh lấy tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Minh chứng cụ thể là trường hợp của chị L với khuôn mặt tê cứng, lồi lõm, liệt dây thần kinh.

“Tiền mất tật mang” vì tin vào lời quảng cáo từ cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Với những lời quảng cáo có cánh như: Đội ngũ bác sĩ uy tín, có hệ thống thiết bị và công nghệ Hàn Quốc, cam kết bảo hành 100% kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng từ một cơ sở thẩm mỹ trên đường Bà Huyện Thanh Quan, TP. Hồ Chí Minh, chị L đã tìm đến để đây khắc phục các dấu hiệu lão hóa, níu giữ lại nét thanh xuân trên gương mặt của mình. Sau khi nghe những lời tư vấn, chị L đã tiến hành phẫu thuật căng da mặt, da trán, cắt mí, lấy mỡ rốn tiêm lên má. Những tưởng, nhan sắc của chị sẽ lại phẳng mịn như trước. Thế nhưng, thực tế không quá “phũ phàng” so với mong muốn của chị.

Sau khi phẫu thuật, chị L có cảm giác ngứa ở vùng mặt và bị sưng tê cứng hết đầu, đồng thời, mắt cũng không thể nhắm lại được. Biết tình hình không ổn, chị đã báo với bác sĩ tại cơ sở này nhưng cả bác sĩ và nhân viên ở đây đều thờ ơ và cho rằng do cơ địa của chị.

thẩm-mỹ-hỏng-1

Tình trạng của chị L trước và sau thực hiện 

Cố tình che giấu hiện trạng sau phẫu thuật của chị L, thẩm mỹ viện đã đưa ra những hình ảnh của những khách hàng trước đó và nhằm trấn an chị sau 3 tháng tình trạng ấy sẽ biến mất. Kết quả là, trong vòng 1 tháng, chị L phải tiến hành phẫu thuật và gây mê tới 3 lần nhưng tình hình ngày càng tồi tệ hơn.

Không thể trông chờ kết quả như lời của bác sĩ tại thẩm mỹ viện này nêu, chị L đã tìm đến các bệnh viện lớn. Chị đã được các bác sĩ kết luận bị liệt dây thần kinh số 5 và số 7. Khuôn mặt hiện tại của chị biến dạng hoàn toàn, đầu ê ẩm, mắt trái không thể nhắm được, miệng méo, ăn bị rơi vãi, má trái bị lỏm. Trường hợp của chị L cũng là lời cảnh tỉnh cho chị em trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện khi có ý định cải thiện diện mạo.

Khuyến cáo từ chuyên gia trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Hiện nay, việc nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để có diện mạo như ý muốn được phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết về thẩm mỹ an toàn. Chính vì thế mà có không ít chị em đã lao vào các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng bởi tin vào những lời quảng cáo đường mật hay thực hiện thẩm mỹ giá rẻ, để rồi nhận lấy những hệ lụy không đáng có như trường hợp được kể ở trên.

thẩm-mỹ-hỏng-2

Tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị phẫu thuật và phòng mổ là những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, khi có ý định thẩm mỹ, chị em cần tìm đến nhiều cơ sở thẩm mỹ để có sự so sánh. Cần tham khảo từ nhiều người, nhiều nguồn tin khác nhau và tìm hiểu kỹ lưỡng xem đơn vị ấy đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hay chưa, tay nghề bác sĩ ra sao và hệ thống trang thiết bị phẫu thuật, phòng mổ có đảm bảo chất lượng hay không.

Ngoài ra, các công nghệ làm đẹp hiện nay đều bắt nguồn từ Hàn Quốc. Do đó, chỉ có những đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền từ thương hiệu thẩm mỹ từ xứ Hàn thì mới có thể áp phương pháp đạt chuẩn, đảm bảo khắt khe các nhân tố quan trọng, mang lại hiệu quả toàn diện cho chị em”.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.