Tìm Bác Sĩ Chữa Lệch Vách Ngăn Mũi Đẹp Nhất Hiện Nay

Vách ngăn mũi bị lệch là tình trạng khá phổ biến hiện nay, nó làm cho chiếc mũi bị vẹo sang một bên và khác xa với vị trí bình thường. Ngoài làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt thì tình trạng này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện, chính vì thế việc tìm bác sĩ Chữa Lệch Vách Ngăn Mũi đẹp và an toàn là điều mà bạn nên làm.

bác-sĩ-chữa-lệch-vách-ngăn-mũi-1

Tìm Bác Sĩ Chữa Lệch Vách Ngăn Mũi Đẹp Nhất Hiện Nay

Chữa Lệch Vách Ngăn Mũi được thực hiện như thế nào?

Một chiếc mũi bình thường sẽ có sống mũi thẳng, vách ngăn mũi thẳng giúp chiếc mũi có chiều đứng hài hòa với khuôn mặt. Khi sụn vách ngăn mũi bị lệch sẽ chiếc mũi nghiêng sang tái hoặc sang phải. Tình trạng này không nguy hiểm nhưng nó lại gây ra một số bệnh về đường hô hấp.

Để Chữa lệch Vách Ngăn Mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để thực hiện. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

bác-sĩ-chữa-lệch-vách-ngăn-mũi-2

Tình trạng vách ngăn mũi bị lệch sang một bên

Sau khi thực hiện Chữa lệch Vách Ngăn Mũi, chiếc mũi của bạn cơ bản đã về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến chế độ chăm sóc và ăn uống của bạn để vừa giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, vừa ngăn chăn các tác nhân khiến vách ngăn bị lệch lại sau thực hiện.

Ngoài ra, trong vòng 10 ngày sau khi thực hiện Chữa lệch Vách Ngăn Mũi, bạn nên giữ tư thế nằm ngử khi ngủ. Với tư thế này, bạn sẽ ngăn ngừa tình trạng lệch vách ngăn hiệu quả nhất.

Bác sĩ Chữa Lệch Vách Ngăn Mũi đẹp nhất hiện nay

Là người tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và khởi đầu cho trào lưu nâng mũi S Line nói riêng tại Việt Nam, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhận định là một trong những nhân tố có sức ảnh hưởng lớn đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà.

bác-sĩ-chữa-lệch-vách-ngăn-mũi-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người mở đầu trào lưu nâng mũi S Line tại Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung đã nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, đồng thời cũng là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam.

Bác sĩ Tú Dung đã từng trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S Line, giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các khuyết điểm về chiếc mũi trong đó có tình trạng lệch vách ngăn mũi. Không những thế, bác sĩ Tú Dung còn là bác sĩ có đôi tay tài hoa tại Việt Nam khi thực hiện chỉnh sửa rất nhiều trường hợp mũi hư hỏng phức tạp do tai nạn hay thẩm mỹ không đúng cách, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, với đường nét ấn tượng.

bác-sĩ-chữa-lệch-vách-ngăn-mũi-4

Bác sĩ Tú Dung nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh -Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Từng có quá trình tài tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung đã tích cóp được nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ mũi. Đối với ca Chữa lệch Vách Ngăn Mũi cũng như những trường hợp mũi bị hư hỏng, bác sĩ đều thực hiện tận tâm, giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại chiếc mũi tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Từ đó, khẳng định được cái tài, cái tâm của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề làm đẹp.

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, minh chứng tài năng của bác sĩ Tú Dung là hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện Chữa Lệch Vách Ngăn Mũi với bác sĩ Tú Dung đã nhận xét rằng đây là bác sĩ chỉnh sửa mũi giỏi nhất hiện nay.

bác-sĩ-chữa-lệch-vách-ngăn-mũi-5

Trường hợp mũi bị lệch vách ngăn của khách hàng khắc phục hoàn toàn sau khi thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng vách ngăn mũi bị lệch hay những khuyết điểm khác về chiếc mũi mong muốn chỉnh sửa một cách an toàn và hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh để được chính bác sĩ Tú Dung thăm khám và thực hiện trực tiếp.